Ơn giời, Hậu Duệ Mặt Trời Việt đã chịu chi tiền cho trực thăng oách chẳng kém bản Hàn!

Ngày 02/10/2018 00:25 AM (GMT+7)

Cảnh gặp lại nhau sau chia tay của bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) và Đại úy Duy Kiên (Song Luân) trong Hậu duệ mặt trời Việt có sự xuất hiện của trực thăng hoành tráng như bản Hàn.

Cảnh đại úy Duy Kiên (Song Luân) và bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) gặp nhau ở sân bay (Nguồn video: Fanpage phim)

Tập 5 và tập 6 Hậu duệ mặt trời Việt vừa lên sóng đã đưa đến cho khán giả những cảnh quay đẹp mắt, hoành tráng chẳng kém bản Hàn. Trong tập trước, Đại úy Duy Kiên (Song Luân) đi ca nô đi làm nhiệm vụ gây tranh cãi vì trong bản gốc Đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) có trực thăng tới rước.

Điều này khiến khán giả lo lắng vì cảnh cặp đôi chính gặp lại nhau sau khi chia tay trong bản Hàn cũng có sự xuất hiện của trực thăng. Ngỡ rằng, đoàn phim Hậu duệ mặt trời Việt sẽ tiếp tục không đủ tiền quay trực thăng nên thay thế bằng các phương tiện khác như ca nô, ô tô... thì bất ngờ một chiếc trực thăng thật hoành tráng lại xuất hiện khiến người xem trầm trồ. 

Ơn giời, Hậu Duệ Mặt Trời Việt đã chịu chi tiền cho trực thăng oách chẳng kém bản Hàn! - 1

Ơn giời, Hậu Duệ Mặt Trời Việt đã chịu chi tiền cho trực thăng oách chẳng kém bản Hàn! - 2

Chiếc trực thăng đưa đội của Duy Kiên đến đón đoàn bác sĩ tình nguyện.

Không chỉ gây ấn tượng bằng chiếc trực thăng thật oách, phong thái của đại úy Duy Kiên cùng đồng đội cũng hết sức ngầu. Giây phút Duy Kiên bước xuống trực thăng rồi lạnh lùng tiến về phía Hoài Phương (Khả Ngân) khiến trái tim người xem cũng loạn nhịp vì "đẹp chói chang". Hoài Phương nhìn thấy người đàn ông mà mình đã lạnh lùng nói lời chia tay mấy tháng trước thì bất giác rơi nước mắt.

Có thể nói, cảnh gặp lại ở sân bay giữa Hoài Phương và Duy Kiên cũng rung động lòng người chẳng kém bản gốc. Nhờ cảnh phim thành công này mà điểm cộng của Hậu duệ mặt trời Việt tăng lên khá nhiều trong lòng khán giả. 

Ơn giời, Hậu Duệ Mặt Trời Việt đã chịu chi tiền cho trực thăng oách chẳng kém bản Hàn! - 3

Hoài Phương rơi nước mắt vì gặp lại người cũ...

Ơn giời, Hậu Duệ Mặt Trời Việt đã chịu chi tiền cho trực thăng oách chẳng kém bản Hàn! - 4

... nhưng Duy Kiên lại lạnh lùng bước qua.

Nguyên nhân khiến Hoài Phương quyết định chia tay Duy Kiên mấy tháng trước là do hai người có quan điểm sống hết sức khác biệt. Trong khi Duy Kiên là người lính cầm súng, có thể giết người và chỉ nghe theo mệnh lệnh thì Hoài Phương lại trân trọng tất cả sinh mệnh dù đó có là ai đi nữa.

Ơn giời, Hậu Duệ Mặt Trời Việt đã chịu chi tiền cho trực thăng oách chẳng kém bản Hàn! - 5

Bị Hoài Phương "phũ", giám đốc "dê xồm"...

Sau khi chia tay Duy Kiên, Hoài Phương lại gặp phải tên giám đốc "dê xồm". Hắn ta mời Hoài Phương đi ăn tối nhưng lại đưa cô tới khách sạn. Sau đó, hắn còn chủ động đề nghị người đẹp đi tắm trước hay hắn đi tắm trước. Không chấp nhận bán thân để thăng tiến, cô bác sĩ tạt thẳng ly rượu vào mặt gã đàn ông tồi này rồi bỏ đi. 

Ơn giời, Hậu Duệ Mặt Trời Việt đã chịu chi tiền cho trực thăng oách chẳng kém bản Hàn! - 6

... đẩy cô đến hòn đảo khắc nghiệt.

Gã giám đốc đó đã trả thù Hoài Phương bằng cách để cô làm trưởng đoàn của đội y tế tình nguyện đến một hòn đảo nhỏ ít người và điều kiện sống còn khó khăn. Nhưng không ngờ đây lại chính là cơ duyên giúp Hoài Phương và Duy Kiên gặp lại nhau. 

Những tập tiếp theo của Hậu duệ mặt trời Việt sẽ được phát sóng online lúc 19h thứ Bảy, Chủ Nhật và thứ Hai hàng tuần.

Phía sau cảnh hất điện thoại thảm họa Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Vất vả quay lại tới 15 lần
Dù bị chê phá nát cảnh hất điện thoại kinh điển trong "Hậu duệ mặt trời Hàn" nhưng ở hậu trường cặp đôi Song Luân và Khả Ngân đã phải quay đi rất...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Luân