Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Song Luân bị bắt giữ, Khả Ngân lần đầu đối diện với nguy hiểm

Ngày 05/10/2018 15:07 PM (GMT+7)

Teaser mới nhất của Hậu duệ mặt trời Việt Nam tiếp tục hé lộ câu chuyện tình cảm của 2 cặp đôi chính.

Teaser từ tập 7 tới tập 12 của Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt sẽ tiếp tục câu chuyện tình cảm lãng mạn nhưng đầy trách nhiệm của một người lính và một nữ bác sĩ hết lòng vì bệnh nhân. 

6 tập đầu tiên của Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam lên sóng đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khán giả. Dù còn rất nhiều sạn song không thể phủ nhận đây là một bộ phim truyền hình được thực hiện khá công phu, mang đậm tinh thần Việt và dàn diễn viên đẹp "mãn nhãn". 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Song Luân bị bắt giữ, Khả Ngân lần đầu đối diện với nguy hiểm - 1

Sau cuộc gặp gỡ đầy định mệnh và không thiếu phần hài hước của bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) và đại uý Duy Kiên (Song Luân), họ ngay lập tức có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, việc liên tục phải bỏ dở giữa chừng các cuộc hẹn hò đã khiến bác sĩ Hoài Phương thất vọng.

Thêm nữa, khi nhận ra rằng, việc của mình là cứu người trong khi việc của đại uý Duy Kiên đôi khi lấy đi mạng sống của người khác đã khiến bác sĩ Phương quyết định chia tay. Lúc này, đại uý Duy Kiên phải ra đảo Hải Phong tập huấn 8 tháng.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Song Luân bị bắt giữ, Khả Ngân lần đầu đối diện với nguy hiểm - 2

Nhưng duyên số đã kéo hai người quay lại với nhau bằng cuộc gặp gỡ “trớ trêu” ngay tại sân bay khi bác sĩ Hoài Phương phải nhận nhiệm vụ ra đảo Hải Phong cùng đoàn y tế tình nguyện. Bên cạnh đó là hoàn cảnh “trái ngang” của cặp đôi giàu tình cảm thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) và trung uý Minh Ngọc (Cao Thái Hà). 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Song Luân bị bắt giữ, Khả Ngân lần đầu đối diện với nguy hiểm - 3

Duy Kiên bị đô đốc Phan Minh ra lệnh bắt giữ, bác sĩ Hoài Phương lần đầu tiên đối mặt với nguy hiểm 

Với thời lượng vỏn vẹn hơn 1 phút, teaser Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam đã tiết lộ rất nhiều nội dung hấp dẫn như làm thế nào hai người từng nhau nhau và chia tay sẽ nối lại quan hệ với nhau, lý do vì sao thượng sĩ Bảo Huy chấp nhận lờ đi tình cảm mình đang có với Trung uý Minh Ngọc.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Song Luân bị bắt giữ, Khả Ngân lần đầu đối diện với nguy hiểm - 4

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Song Luân bị bắt giữ, Khả Ngân lần đầu đối diện với nguy hiểm - 5

Ngoài ra, còn có một màn đấu súng rất gay cấn và căng thẳng giữa đội NH1 và một nhóm người mặc áo đen chưa từng xuất hiện, đang uy hiếp các bác sĩ trong bệnh viện. Vì sao lại có sự căng thẳng tột độ đến như vậy và vì lý do gì mà đô đốc Phan Minh (Kiến An) lại ra lệnh cho Bảo Huy bắt giữ Duy Kiên – người bạn thân nhất cũng như người chỉ huy của anh? Và có lẽ đây là lần đầu tiên trong cuộc đời Hoài Phương phải đối mặt với sự nguy hiểm đến tính mạng  của bản thân.  

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Song Luân bị bắt giữ, Khả Ngân lần đầu đối diện với nguy hiểm - 6

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Song Luân bị bắt giữ, Khả Ngân lần đầu đối diện với nguy hiểm - 7

Sau “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, Phú Yên hùng vĩ, hoang sơ lại được tái hiện một cách tuyệt đẹp trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam 

Bối cảnh các tập sau của Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam sẽ rời khỏi Sài Gòn đến với đảo Hải Phong - thành phố Phú Yên. Đạo diễn và ê kip đã tích cực phô diễn vẻ đẹp rực rỡ của quê hương đất nước với nhưng bờ biển dài, cát trắng, với rừng cây và sự trong trẻo của phong cảnh thiên nhiên.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Song Luân bị bắt giữ, Khả Ngân lần đầu đối diện với nguy hiểm - 8

Đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm nhấn đáng chú ý cho hành trình vượt qua nhiều khó khăn, nhiều trở ngại để đến với nhau của bác sĩ Hoài Phương và đại uý Duy Kiên. Vậy là câu chuyện tình lãng mạn sẽ được tiếp tục nhưng dường như hành trình phía trước của hai cặp đôi nhân vật chính sẽ đầy “bão tố”.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Song Luân bị bắt giữ, Khả Ngân lần đầu đối diện với nguy hiểm - 9

Tập tiếp theo của Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam sẽ được phát sóng trên các kênh trực tuyến vào 19g00 tối mai - 6/10.

Thiên hạ thi nhau hất điện thoại, đến sao nữ phim Hàn còn ngầu hơn Hậu Duệ Mặt Trời Việt
Cảnh hất điện thoại kinh điển trong phim Hậu duệ mặt trời Hàn được biến tấu thành rất nhiều phiên bản trong các bộ phim khác.
Hà Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam