Hậu lộ ảnh hôn nhau, Mạc Hồng Quân tránh mặt tình cũ Emmy Nguyễn

Ngày 01/12/2016 10:07 AM (GMT+7)

Sau khi lộ ảnh hôn nhau từ thời còn mặn nồng, Mạc Hồng Quân và nàng "Tây Thi ngủ gật" Emmy Nguyễn tránh mặt nhau khi ra mắt phim.

Tối 30/11, dù vợ Mạc Hồng Quân là người mẫu Kỳ Hân vừa sinh con trai nhưng chàng cầu thủ điển trai vẫn dành thời gian vào TP HCM ra mắt phim  Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ.

Có lẽ vì sợ vợ buồn, nên dù cùng là diễn viên trong phim nhưng Mạc Hồng Quân và tình cũ Emmy Nguyễn luôn cố tình né tránh nhau. 

Được biết, Mạc Hồng Quân và Emmy Nguyễn từng có một thời yêu nhau mặn nồng ngay trên phim trường Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ, thế nhưng thời gian ngắn sau đó Mạc Hồng Quân và Emmy Nguyễn đã "đường ai nấy đi" trong im lặng. Hôm qua, trong buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ", cả hai còn cố tình lảng tránh, thậm chí là không nhìn mặt nhau ngay trên thảm đỏ. 

Mạc Hồng Quân và Emmy Nguyễn từng lộ ảnh cầm tay nhau, tuy nhiên sau đó cả hai phủ nhận chuyện tình cảm

Mới đây, bức hình cả hai tình tứ hôn nhau tại Hạ Long đã bị lộ

Trong phim, ông xã Kỳ Hân vào vai nam vệ sĩ cho cô tiểu thư Hoa Mi do Angela Phương Trinh thủ vai. Nam cầu thủ đã có loạt cảnh quay mạo hiểm như rượt đuổi trên ô tô, nhảy từ xe này sang xe khác khi đang chạy ở tốc độ cao hay màn đánh nhau tay đôi trên nóc xe cùng nhân vật của Hà Việt Dũng. Emmy Nguyễn vào vai stylist kiêm bạn thân của tiểu thư Họa Mi. Cùng với nhân vật của Bùi Anh Tuấn, Hải Triều, họ là một nhóm bạn thân cùng trải qua những cảm xúc vui buồn.

Tối qua, cả Mạc Hồng Quân và Emmy Nguyễn liên tiếp tránh mặt nhau, Mạc Hồng Quân thì chụp ảnh cùng Angela Phương Trinh

Còn Emmy Nguyễn lặng lẽ một mình

Thậm chí, khi cả hai lên sân khấu cùng đoàn phim, cặp đôi cũng đứng tách biệt hẳn nhau

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay
Tin hay đừng bỏ lỡ