Hé lộ 9 cặp đôi "hot" Cuộc đua kỳ thú 2014

Ngày 10/05/2014 07:26 AM (GMT+7)

Những cái tên nổi bật như Hương Giang Idol, Trang Trần, Trang Khiếu...đều tham gia cuộc thi.

Sau hơn 1 tháng khởi động với hành trình tuyển chọn diễn ra tưng bừng trên khắp cả nước, các gương mặt mới của mùa đua thứ 3 của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 đã chính thức được hé lộ.

Những gương mặt chính thức ghi tên mình vào cuộc đua năm nay gồm có cựu người mẫu – ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang, người mẫu Trang Khiếu, Trang Trần, ca sĩ Hương Giang Idol, Sơn Ngọc Minh Vmusic, Miko Lan Trinh, diễn viên Hiếu Nguyễn vận động viên – diễn viên Long Điền, cascadeur – diễn viên Kim Dung, Trương Nam Thành…cùng với người bạn đồng hành ăn ý nhất mà họ lựa chọn cho mình. 

9 đội tham gia thì có đến 7 đội đã góp mặt trong buổi giới thiệu chương trình, riêng người mẫu Huyền Trang do bận rộn với công việc người mẫu tại Singapore nên vắng mặt. Nữ người mẫu sẽ tham gia cùng bạn đồng hành là nhà thiết kế - stylist cá tính từ Canada, An Đinh Yahya. 

Đội thứ 9 cũng chính thức được hé lộ là người mẫu Trương Nam Thành và bạn gái Thùy Linh.

Hé lộ 9 cặp đôi quot;hotquot; Cuộc đua kỳ thú 2014 - 1
Hương Giang Idol gây chú ý khi xuất hiện trên một chiếc xích lô cùng bạn đồng hành. Sau khi trực tiếp tuyển chọn và phỏng vấn các ứng viên, giọng ca chuyển giới đã tìm ra cho mình một ứng viên phù hợp là chàng vận động viên Việt kiều Canada điển trai – Criss Lai.

Hé lộ 9 cặp đôi quot;hotquot; Cuộc đua kỳ thú 2014 - 2
Đội Cam sẽ là sự kết hợp khá thú vị giữa nữ người mẫu cá tính Trang Khàn và anh chàng diễn viên chính của bộ phim Thạch Sanh – Hiếu Nguyễn. Sự đối lập giữa nét cá tính, bộc trực của nữ người mẫu – diễn viên này khi kết hợp với anh chàng diễn viên trầm tính và có vẻ “hiền hiền” hứa hẹn sẽ tạo nên một cặp đôi thú vị của cuộc đua năm nay.

Hé lộ 9 cặp đôi quot;hotquot; Cuộc đua kỳ thú 2014 - 3
Mang màu sắc của đội quán quân năm ngoái, cựu người mẫu, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang tự tin sẽ làm nên chuyện trong cuộc đua năm nay khi kết hợp cùng chồng cô, doanh nhân Đỗ Hồng Dương trong đội đua mang màu Xanh dương. Cùng có chung niềm đam mê với du lịch và khám phá, hai vợ chồng từng dành 15 ngày để thuê một chiếc ô tô và lái xe vòng quanh nước Úc cũng như từng đến nhiều nước khác nhau trên nhiều châu lục.

Hé lộ 9 cặp đôi quot;hotquot; Cuộc đua kỳ thú 2014 - 4
Hotboy của nhóm V.Music – Sơn Ngọc Minh cũng quyết định thử sức với cuộc đua năm nay, kết hợp với anh để làm nên đội Xanh ngọc năm nay sẽ là Huê Mints - nữ huấn luyện viên của một trung tâm thể dục thể thao cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh. 

Hé lộ 9 cặp đôi quot;hotquot; Cuộc đua kỳ thú 2014 - 5
Không nằm trong danh sách đăng ký ban đầu nhưng nam ca sĩ Đinh Khải Anh và cô gái xinh đẹp Kim Thanh – vợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã khiến ban tổ chức phá lệ bổ sung thêm đội đua thứ 9, thay vì con số 8 đội như công bố ban đầu. Sự phối hợp ăn ý cùng cá tính mới mẻ đã khiến cả hai thuyết phục được ban tổ chức để trở thành gam màu tím của cuộc đua năm nay.

Hé lộ 9 cặp đôi quot;hotquot; Cuộc đua kỳ thú 2014 - 6

Hé lộ 9 cặp đôi quot;hotquot; Cuộc đua kỳ thú 2014 - 7
Một trong những ứng cử viên nặng kí của cuộc đua năm nay chính là đội Xám của nam diễn viên đóng vai “đại ca Hùng” trong Bụi đời chợ lớn – Long Điền và nữ diễn viên thủ vai “Liễu thị” trong Mỹ Nhân Kế – Kim Dung. Với sức khỏe của một vận động viên từng vô địch Taekwondo tại Seagames Long Điền kết hợp với sự dẻo dai, bền bỉ của nữ võ sĩ, cascadeur lão luyện Kim Dung, cặp đôi của đội Xám hứa hẹn sẽ là một đội đua rất mạnh về thể lực và các kĩ năng.

Hé lộ 9 cặp đôi quot;hotquot; Cuộc đua kỳ thú 2014 - 8
Nữ ca sĩ, MC Miko Lan Trinh với mong muốn thử thách và bứt phá bản thân bằng những trải nghiệm mới đã quyết định tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú 2014. Bạn đồng hành cùng cô tạo nên đội Xanh lá chính là MC Lê Hoàng Nam, một đồng nghiệp cũ khá thân thiết của Lan Trinh trong thời gian làm việc XoneFM. 

Hé lộ 9 cặp đôi quot;hotquot; Cuộc đua kỳ thú 2014 - 9
Các thí sinh vui vẻ trò chuyện với nhau.

Hé lộ 9 cặp đôi quot;hotquot; Cuộc đua kỳ thú 2014 - 10
Diệp Lâm Anh và Thu Hiền đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Hé lộ 9 cặp đôi quot;hotquot; Cuộc đua kỳ thú 2014 - 11

Hé lộ 9 cặp đôi quot;hotquot; Cuộc đua kỳ thú 2014 - 12

Hari Won và bạn trai Tiến Đạt cũng có mặt để cổ vũ tinh thần các cặp đôi.

Hé lộ 9 cặp đôi quot;hotquot; Cuộc đua kỳ thú 2014 - 13
Các thí sinh mùa cũ vui vẻ tại buổi giới thiệu các thí sinh Cuộc đua kỳ thú 2014.

Theo PBB - Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú