Hé lộ chân dung mẹ chồng người Hoa tâm lý được Thanh Thảo khen ngợi hết lời

Ngày 03/10/2018 16:00 PM (GMT+7)

Ca sĩ Thanh Thảo luôn thấy mình may mắn khi có mẹ chồng tâm lý, hết mực yêu thương con dâu.

XEM VIDEO: Thanh Thảo chia sẻ nhật ký đi sinh.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo lần đầu tiên "khoe" ảnh mẹ chồng cùng lời chia sẻ đầy ngọt ngào gửi đến bà. Cô viết: 

"Chúc mừng sinh nhật thứ 80 của Bà. Chúc bà luôn vui và thư thái. Bà nội của Talia 80 tuổi mà rất trẻ trung, khoẻ mạnh và rất cưng mẹ của Talia. Chúc bà nội luôn bình yên trong sự yêu thương, che chở của Đức Chúa Trời".

Phía dưới hình ảnh, Thanh Thảo chia sẻ đoạn tin nhắn mà mẹ chồng người Hoa gửi cho cô bằng tiếng Việt với nội dung như sau: "Cảm ơn hai con nhiều đã có lòng yêu má vô cùng với lời chúc và cầu nguyện chân thành của các con. Má rất là vui sướng khi có các con ở bên cạnh mà quan tâm đến má.

Nguyện Chúa ban cho các con một gia đình hạnh phúc như ý Chúa. Ban cho con trẻ mãi, đẹp mãi. Bé Talia của Nội mau lớn và ngoan ngoãn. Bên cạnh sự yêu mến của chồng và sự hiếu thảo của con cùng với sự yêu thương thân mến của đại gia đình. Xin cảm ơn Chúa".

Hé lộ chân dung mẹ chồng người Hoa tâm lý được Thanh Thảo khen ngợi hết lời - 1

Hình ảnh mẹ chồng được ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ trên trang cá nhân.

Hé lộ chân dung mẹ chồng người Hoa tâm lý được Thanh Thảo khen ngợi hết lời - 2

Trong ngày đầy tháng của cháu gái, bố mẹ chồng Thanh Thảo cũng có mặt. 

Hé lộ chân dung mẹ chồng người Hoa tâm lý được Thanh Thảo khen ngợi hết lời - 3

Mặc dù là người Hoa, mẹ chồng Thanh Thảo vẫn viết được đoạn tin nhắn bằng tiếng Việt với lời lẽ yêu thương gửi cho con dâu.

Đây là lần hiếm hoi ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ hình ảnh mẹ chồng trước công chúng. Trước đây, cô từng hết lời khen ngợi cách chăm sóc con dâu của bà. Suốt quãng thời gian Thanh Thảo mang thai và sinh em bé, mẹ chồng người Hoa luôn ở bên cạnh cô. 

"Bố mẹ anh ấy đều là người Hoa, thành ra không biết ca sĩ Việt Nam và cũng không biết tôi là ca sĩ luôn. Vừa nhận lời làm bạn gái của anh ấy thì gia đình anh ấy đã tổ chức một bữa tiệc ở nhà hàng với tổng cộng 6 bàn vì đó là truyền thống gia đình. Cả bà con, dòng họ đều đến để xem mắt tôi.

Khi gặp mẹ anh, tôi thấy bà là người phụ nữ rất vui vẻ, tháo vát và hiền hậu nên tôi cảm thấy rất thoải mái, nhẹ nhàng. Lần đầu gặp tôi, bác gái nói rằng anh Tom có cho bác xem rất nhiều hình ảnh của tôi nhưng ở ngoài có vẻ dễ thương hơn".

Hé lộ chân dung mẹ chồng người Hoa tâm lý được Thanh Thảo khen ngợi hết lời - 4

Mẹ chồng Thanh Thảo thường xuyên nấu những món ăn bồi bổ cho con dâu.

Hé lộ chân dung mẹ chồng người Hoa tâm lý được Thanh Thảo khen ngợi hết lời - 5

Hé lộ chân dung mẹ chồng người Hoa tâm lý được Thanh Thảo khen ngợi hết lời - 6

Thanh Thảo hạnh phúc bên ông xã và con gái mới sinh.

Được biết, gia đình nhà chồng Thanh Thảo đều là người Hoa, nhưng từng có thời gian sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Khi chồng Thanh Thảo được 9 tuổi, cả nhà anh sang Mỹ. Đó là lý do mẹ chồng Thanh Thảo có thể nhắn tin tiếng Việt thành thạo như vậy với con dâu. 

Thêm những hình ảnh kháu khỉnh từ công chúa mũi hểnh đáng yêu nhà Thanh Thảo
Ca sĩ Thanh Thảo vừa hạ sinh cô "công chúa" đầu lòng với chồng Việt kiều tại Mỹ vào ngày 17/7.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo