Hé lộ clip ông xã thiếu gia cầu hôn Tâm Tít

Ngày 02/03/2015 10:33 AM (GMT+7)

Một đoạn clip ngắn cảm động hình ảnh ông xã cầu hôn Tâm Tít gây chú ý với fan.

Mới đây, sau gần 2 tháng kể từ khi đám cưới của Tâm Tít và ông xã Ngọc Thành được diễn ra, hotgirl sinh năm 1989 bất ngờ chia sẻ đoạn clip chồng cầu hôn Tâm Tít vô cùng lãng mạn và ấm áp. 

Trong đoạn clip ngắn cho thấy hình ảnh Ngọc Thành cầu hôn Tâm Tít cho đến cả hai cùng làm lễ hằng thuận và kết thúc là một đám cưới đẹp như mơ. Hình ảnh hotgirl xinh đẹp cười hạnh phúc trong vòng tay ấm áp của ông xã thiếu gia khiến không ít cô gái ghen tỵ.

Xem lại clip chồng cầu hôn Tâm Tít:

Ông xã Tâm Tít chia sẻ: "Khi mới gặp em, anh cảm thấy em là một cô gái có nhiều cá tính, mạnh mẽ với một gương mặt rất xinh và hiền lành. Và anh đã dành rất nhiều cảm tình cho em từ cái nhìn đầu tiên." Anh đã tự tay chuẩn bị mọi món đồ ăn, trang trí không gian để dành cho bà xã một điều vô cùng bất ngờ.

Đáp lại tình cảm của Ngọc Thành, Tâm Tít đã vô cùng xúc động. Cô nói: "Dần dần sau này có nhiều thời gian tìm hiểu mới thấy có nhiều điều thú vị từ anh, hài hước, vui tính, thậm chí lãng mạn, sến sẩm quá mức quy định. Những lúc như thế em toàn chê thời nào rồi còn sến sẩm như thế này, nhưng nói thế thôi chứ trong lòng em thích lắm".

Hé lộ clip ông xã thiếu gia cầu hôn Tâm Tít - 1

Clip ông xã cầu hôn Tâm Tít đang được chuyền tay khá nhiều trên mạng xã hội.

Hé lộ clip ông xã thiếu gia cầu hôn Tâm Tít - 2

"Ngày hôm nay anh có đôi điều muốn nói, anh muốn em làm vợ của anh. Thời gian hai đứa quen nhau, anh cảm nhận em mang lại nhiều niềm vui và sự hạnh phúc vô giá đối với cuộc sống của anh. Anh mãi muốn được mong nhìn thấy nụ cười của em trong suốt cuộc đời này", dòng tâm sự của Ngọc Thành dành cho Tâm Tít rất xúc động.

Hé lộ clip ông xã thiếu gia cầu hôn Tâm Tít - 3

Cặp đôi đã có một đám cưới đẹp như mơ vào ngày 10/1/2015 vừa qua tại Hà Nội.

Hé lộ clip ông xã thiếu gia cầu hôn Tâm Tít - 4

Hiện tại Tâm Tít đang có bầu 5 tháng, cô đã dừng mọi hoạt động nghệ thuật để chăm sóc tổ ấm gia đình.

Hé lộ clip ông xã thiếu gia cầu hôn Tâm Tít - 5

Tâm Tít cho biết thời gian cả hai quen nhau không quá dài cũng không quá ngắn nhưng đủ để cho một nền tảng gia đình hạnh phúc.

Hé lộ clip ông xã thiếu gia cầu hôn Tâm Tít - 6

Hé lộ clip ông xã thiếu gia cầu hôn Tâm Tít - 7

Tâm Tít cùng ông xã trong đám cưới vừa qua.

Khải Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm Tít