Hé lộ hình ảnh con gái mới sinh của Lều Phương Anh

Ngày 06/01/2016 08:31 AM (GMT+7)

Hình ảnh bé Tuệ An được cựu người mẫu Trang Trần - bạn thân của Lều Phương Anh chia sẻ.

Sáng ngày 5/1, nữ ca sĩ Lều Phương Anh đã "vượt cạn" thành công và đón con gái đầu lòng chào đời tại một bệnh viện ở TP.HCM. Cô nhập viện từ chiều 4/1, đến khoảng 6h30 phút sáng hôm sau thì được chuyển vào phòng mổ. MC Anh Khoa - một người anh thân thiết với Top 3 của Vietnam Idol 2010 đã báo tin vui này với mọi người.

Con gái Lều Phương Anh có tên là Nguyễn Tuệ An, tên ở nhà là Nghé. Hình ảnh đầu tiên của bé Nghé do chính cựu người mẫu Trang Trần - bạn thân của nữ ca sĩ họ Lều chia sẻ vào đêm 5/1. Trang Trần cho biết, "tiểu công chúa" của Lều Phương Anh khi chào đời nặng 3,2kg. Cựu người mẫu còn khen cô bé có lông mày rất đẹp. "Cô Khàn" cũng khoe là Lều Phương Anh rất nhiều sữa sau khi sinh.

Con gái Lều Phương Anh rất bụ bẫm, kháu khỉnh khi chào đời.

Hé lộ hình ảnh con gái mới sinh của Lều Phương Anh - 2

Bé Nghé được mẹ diện đồ nữ tính, dễ thương.

Hé lộ hình ảnh con gái mới sinh của Lều Phương Anh - 3

Trang Trần bế "công chúa" của Lều Phương Anh và cưng nựng.

Hé lộ hình ảnh con gái mới sinh của Lều Phương Anh - 4

Hai nhóc tỳ nhà Lều Phương Anh và Trang Trần trong ngày đầu được gặp nhau.

Trang Trần và Lều Phương Anh là đôi bạn thân thiết, thường xuyên giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Cả hai đều chưa chính thức công khai bố của con mình. Khi Trang Trần sinh con gái (bé Kiến Lửa) vào cuối tháng 11 vừa qua, Lều Phương Anh đã tận tình đến chăm sóc dù lúc đó nữ ca sĩ Vietnam Idol đang mang bầu những tháng cuối.

Top 3 Vietnam Idol 2010 đã chụp ảnh kỷ niệm khi mang bầu.

Cô và Trang Trần là đôi bạn thân thiết.

Qua lời chia sẻ của Trang Trần, nữ ca sĩ họ Lều đang có người bạn đời ở bên chăm sóc sau sinh. Lều Phương Anh từng tâm sự, khi mang thai, cô được bạn trai và gia đình luôn ở bên yêu thương, chăm sóc. Nữ ca sĩ và bạn trai ưu tiên việc sinh con, sau đó mới tổ chức đám cưới. Cô cũng hé lộ người yêu mình là một doanh nhân người Hà Nội, hơn nữ ca sĩ chục tuổi.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con