Hé lộ nhan sắc vợ sắp cưới kém 12 tuổi của DV Hoàng Phúc

Ngày 15/12/2015 09:53 AM (GMT+7)

Chàng diễn viên điển trai một thời kết hôn cùng bà xã doanh nhân 8x.

Hoàng Phúc là diễn viên kỳ cựu thuộc thập niên 80 thế kỷ trước, anh tham gia đóng khoảng gần 300 phim với nhiều vai khác nhau trong và ngoài nước. Sau 18 năm vắng bóng không đóng phim vì phải chăm sóc mẹ bị bệnh tai biến, Hoàng Phúc cho biết, thời gian tới anh sẽ quay lại với điện ảnh.

Chia tay cuộc hôn nhân đầu không hạnh phúc, anh chuẩn bị lên xe hoa lần 2 với bà xã kém 12 tuổi, là một doanh nhân.Vợ DV Hoàng Phúc không theo đuổi nghệ thuật nhưng rất yêu và hiểu công việc của chồng.

Cô dâu xinh đẹp của DV Hoàng Phúc tên là Uyên Phương. Cô từng là tiếp viên hàng không, người đẹp 8x hiện là giám đốc công ty truyền thông.

Uyên Phương từng là nhà sản xuất một số phim truyền hình như: Hai người cha, yêu thuê, Dạ khúc nguyệt cầm, Báu vật ngày xuân, Người thương kẻ nhớ, hay các phim điện ảnh Hợp đồng bắt ma, Cưới chạy, Đời như ý và phim chuẩn bị ra rạp" Yêu là phải xài chiêu".

Mặc dù là nhà sản xuất phim nhưng chưa bao giờ Uyên Phương mời chồng sắp cưới đóng phim do cô đầu tư

Hoàng Phúc cho biết, anh không muốn dư  luận dị nghị anh có vai diễn nhờ vào nhà sản xuất.

Tuy nhiên, nếu sau này có kịch bản hay và phù hợp với Hoàng Phúc, Uyên Phương cho biết sẵn sàng mời chồng mình tham với vai trò là diễn viên.

Uyên Phương khoe vẻ đẹp khó cưỡng trong bộ ảnh cưới do nhiếp ảnh gia Duy England vừa thực hiện.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt