Lý Á Bằng từng ân hận vì đã kết hôn với Vương Phi

Ngày 10/12/2015 10:31 AM (GMT+7)

Lý Á Bằng mới tiết lộ chính anh trai đã ngăn cản anh có ý định kết hôn với Vương Phi.

Lý Á Bằng thấy đáng tiếc vì đã kết hôn với Vương Phi

Trả lời cuộc phỏng vấn của hàng tin giải trí Phượng Hoàng, Lý Á Bằng bất ngờ chia sẻ về chuyện hôn nhân với vợ cũ Vương Phi. Nam tài tử tiết lộ thời điểm anh dự định làm đám cưới vưới thiên hậu nổi tiếng, gia đình không ai ủng họ anh.

Lý Á Bằng từng ân hận vì đã kết hôn với Vương Phi - 1

Lý Á Bằng từng cảm thấy hối tiếc khi đã kết hôn với Vương Phi.

Lý Á Bằng từng ân hận vì đã kết hôn với Vương Phi - 2

Cặp đôi từng chịu sự phản đối của gia đình.

"Anh trai tôi đã nói rằng nếu tôi chọn cưới cô ấy thì cả đời này dù tôi có làm gì dù tốt đến thế nào đi chăng nữa cũng không thoát khỏi bị chỉ trích. Lúc đó, tôi cũng khá do dự. Nhưng, sau đó tôi lại cho rằng tình yêu không có lỗi và tôi cần sống bên cạnh người mà mình yêu thương", Lý Á Bằng chia sẻ.

Nam diễn viên tâm sự thêm: "Bạn hỏi tôi có ân hận hay tiếc nuối không ư? Cũng có lúc như vậy. Tôi từng nghĩ nếu tôi quyết định lại thì mọi chuyện đã khác. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ thoáng qua vì chẳng gì có thể thay đổi được hiện tại".

Lý Á Bằng từng ân hận vì đã kết hôn với Vương Phi - 3

Hiện tại, Vương Phi đang hạnh phúc bên Tạ Đình Phong.

Sau khi ly hôn, Lý Á Bằng từng có scandal tình ái với gái lạ nhưng tất cả chỉ là tin đồn. Trong khi đó, Vương Phi lại tìm lại được hạnh phúc đích thực của đời mình bên Tạ Đình Phong. Hiện tại, Lý Á Bằng chỉ tập trung kinh doanh bất động sản. Anh sở hữu số tài sản trị giá 170 triệu NDT.

Hoa hậu Dương Tư Kỳ bị nhà bạn trai tố "tham vàng bỏ ngãi"

Trong làng giải trí Hongkong không ai là không biết mối quan hệ của Dương Tư Kỳ và Lý Vĩnh Hào. Cuộc tình của họ từng gắn bó mặn nồng suốt 9 năm. Tuy nhiên, sau này Dương Tư Kỳ dính tin đồn "tham vàng bỏ ngãi" chia tay Lý Vĩnh Hào để đến với thương gia Đại lục Ngô Soái. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn khi được hỏi về chuyện "em dâu hụt", Lý Vịnh Hán, anh trai của Lý Vĩnh Hào đã có những chia sẻ rất bất ngờ.

Lý Á Bằng từng ân hận vì đã kết hôn với Vương Phi - 4

Lý Vịnh Hán không muốn nhắc tới Dương Tư Kỳ.

Lý Vịnh Hán cho biết anh không muốn nhắc tới hai từ Tư Kỳ và gia đình anh cũng đã đoạn tuyệt với cô. Lý Vịnh Hán chia sẻ năm xưa chính cựu HH TVB 2001 đã làm tổn thưởng em trai anh. Hiện tại, Lý Vĩnh Hào đã đủ buồn và anh hy vọng em trai sống yên ổn.

"Không chỉ cậu ấy, cả gia đình tôi cũng rất bất ngờ khi bị "trở mặt". Sau những chuyện không vui ấy, cả nhà không ai còn muốn nhắc tới cô ta nữa", Lý Vịnh Hán tâm sự.

Lý Á Bằng từng ân hận vì đã kết hôn với Vương Phi - 5

Lý Vĩnh Hào từng bật khóc khi nhắc tới tình cũ.

Gặp nhau trên phim trường Cuộc chiến khốc liệt, Lý Vĩnh Hào và Dương Tư Kỳ nhanh chóng nảy sinh tình cảm và chính thức hẹn hò. Trong khoảng thời gian 9 năm bên nhau, cả hai đã có những tháng ngày rất hạnh phúc thậm chí đang tính tới chuyện kết hôn. Nhưng, Dương Tư Kỳ bất ngờ đòi chia tay và chạy đến bên thương gia Ngô Soái. Tuy nhiên, cuộc tình này nhanh chóng kết thúc. Sau đó, Dương Tư Kỳ phát hiện ra mình có bầu và quyết định một mình sinh và nuôi con. Tính tới thời điểm hiện tại, danh tính về bố của con gái Dương Tư Kỳ vẫn là một ẩn số.

Lý Á Bằng từng ân hận vì đã kết hôn với Vương Phi - 6

Hình ảnh Dương Tư Kỳ bên con gái.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ