2 sao Việt kết hôn không được bố mẹ đồng ý

Ngày 01/12/2015 00:06 AM (GMT+7)

Đám cưới của HH Diễm Hương và Baggio không có sự chúc phúc của bố mẹ 2 bên.

HH Diễm Hương

Ngày 29/11 vừa qua, đám cưới Diễm Hương và Quang Huy đã diễn ra. Lễ rước dâu của Diễm Hương được tổ chức khá ấn tượng với phong cách cổ điển. Còn đám cưới của cô diễn ra theo phong cách lãng mạn, cổ tích khi tổ chức ngoài trời. Có khoảng 200 khách mời là những người bạn thân thiết của cô dâu, chú rể.

Tuy nhiên, một điều đáng chú ý, đó là bố mẹ Diễm Hương không có mặt trong đám cưới. Điều này khiến niềm vui của Diễm Hương không được trọn vẹn.

Nguyên nhân của sự việc này bởi bố mẹ Diễm Hương vẫn không tha thứ cho con gái. Trước đây, khi cô đăng ký kết hôn cùng chồng cũ - một đại gia bất động sản, Diễm Hương nhận được sự kì vọng của bố mẹ khi ông xã của cô là một người chín chắn, thành đạt và vô cùng giàu có. Tuy nhiên, cô giấu kín thông tin kết hôn với người hâm mộ. Chỉ đến khi bị chồng cũ đệ đơn ly hôn khán giả mới biết được sự thật. Không chỉ vậy, Diễm Hương sau đó cũng bị lộ chuyện tình cảm với Quang Huy khi ly thân chồng cũ.

Bố mẹ vắng mặt trong đám cưới nên niềm vui của Diễm Hương không trọn

Chính bởi mối quan hệ với Quang Huy mà Diễm Hương bị bố mẹ từ mặt. Thậm chí, mẹ cô còn đến một sự kiện nhằm "tố cáo" Diễm Hương, khẳng định cô không xứng đáng với danh hiệu hoa hậu với phóng viên. Điều này khiến Diễm Hương vô cùng đau khổ trong một thời gian dài.

Sau khi sinh con và có cuộc sống hạnh phúc bên Quang Huy, Diễm Hương mong muốn cháu ngoại được ông bà thừa nhận, tuy nhiên, cô vẫn chưa đạt được nguyện vọng. Bố mẹ cô vì giận con gái vẫn chưa nhìn mặt cháu ngoại. Ngay cả đám cưới của Diễm Hương vừa qua, người đẹp từng thổ lộ chỉ mong được bố mẹ đến dự nhưng điều này vẫn không thành hiện thực.

Baggio

Là một hot boy đẹp trai, có năng khiếu diễn xuất, Baggio nhận sự kì vọng lớn từ gia đình và người hâm mộ. Tuy nhiên, anh sớm khiến dư luận thất vọng khi trải qua quá nhiều mối tình ồn ã. Sau khi chia tay với người mẫu tây Andrea, Baggio trải qua một loạt mối tình "chớp nhoáng" trước khi anh đến với Quỳnh Trâm - cô gái xinh đẹp hơn Baggio 3 tuổi vừa du học ở Australia về.

Đám cưới của Baggio - Quỳnh Trâm diễn ra vào đầu năm 2014 khiến công chúng và báo giới bất ngờ. Hôn lễ của cả hai được diễn ra trên tầng thượng nhà hàng của tòa nhà 16 tầng đặt tại Quận 1, TP HCM. Trong buổi tiệc, Baggio đã khóc và quỳ xuống xin cưới Quỳnh Trâm khiến những người có mặt không khỏi xúc động.

Tuy nhiên, trong đám cưới và lễ rước dâu trước đó không nhận được sự ủng hộ của bố mẹ gia đình hai bên. Được biết, cả bố Baggio và bố mẹ Quỳnh Trâm đều phản đối hôn lễ này.

Đám cưới Baggio diễn ra theo phong cách hiện đại, cả hai  gia đình đều không tán thành cuộc hôn nhân này

Chỉ hơn nửa năm chung sống, giữa Baggio và Quỳnh Trâm xảy ra khá nhiều mâu thuẫn, Quỳnh Trâm không ít lần lên tiếng tố cáo chồng còn quay lại với tình cũ khi đã kết hôn với cô. Thậm chí, có thời gian, cô còn tâm sự, bản thân bị stress nặng trong thời kì hôn nhân vì chồng thì ngoại tình, gia đình chồng không thông cảm, và cô đã từng bị sảy thai cũng vì stress.

Về phía gia đình Quỳnh Trâm, dù ban đầu không tán thành cuộc hôn nhân này, khi thấy con gái không hạnh phúc, đã rất nhiều lần bố mẹ cô lo lắng, khuyên nhủ Quỳnh Trâm hãy cô gắng thương glấy bản thân mình và giữ gìn hạnh phúc gia đình, song vì quá mệt mỏi và đau khổ, cô đã tung hê tất cả.

Hiện tại, câu chuyện gia đình Baggio - Quỳnh Trâm vẫn là một dấu hỏi với người hâm mộ.

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt