Hé lộ những bức ảnh hiếm hoi về cuộc sống giản dị của bố mẹ Tăng Thanh Hà

Ngày 17/11/2017 09:25 AM (GMT+7)

Dù có con gái giàu có và nổi tiếng, nhưng bố mẹ ruột Tăng Thanh Hà vẫn chọn cuộc sống vô cùng giản dị.

Trước khi có cuộc sống nhung lụa như ngày hôm nay, Tăng Thanh Hà từng lớn lên trong gia đình nghèo khó, đông con ở miền Tây. Hồi còn nhỏ, cô đã cùng ba mẹ vật lộn kiếm tiền để trang trải cuộc sống. Khi bước chân vào showbiz và làm dâu trong gia đình giàu có, người hâm mộ chỉ biết tới cuộc sống xa xỉ của "ngọc nữ" và gia đình nhà chồng, ít người biết bố mẹ ruột của cô hiện tại ra sao.

Mới đây, cư dân mạng thích thú khi những hình ảnh bố mẹ ruột của Tăng Thanh Hà được chia sẻ trên mạng xã hội. Mẹ cô trồng rau, hái nho..., sống cuộc sống bình dị nơi căn nhà nhỏ khiến bao người ao ước.

Cuộc sống đơn giản của bố mẹ đẻ Tăng Thanh Hà.

Hình ảnh mẹ Hà Tăng chăm sóc vườn rau khiến nhiều người thích thú.

Nhà bố mẹ đẻ Tăng Thanh Hà trồng rất nhiều nho. 

Bố cô hào hứng khoe buồng chuối tự trồng sắp đến ngày lấy quả. 

"Chiến lợi phẩm" mẹ Tăng Thanh Hà thu hoạch được sau khi ra vườn.

Tăng Thanh Hà sinh ra tại Tiền Giang. Từ nhỏ, cô đã cùng ba mẹ vật lộn kiếm tiền để trang trải cuộc sống. Khi công việc làm ăn của gia đình thất bại, ba mẹ cô phải bán căn nhà đi để trả nợ. Từ đó cô thở thành trụ cột gia đình, hay phụ mẹ chở gạo cho khách và cả công việc bán nước mía...

Cuộc sống của "ngọc nữ" ngày đó gắn liền với chiếc xe đạp cà tàng cùng thân hình đen nhẻm do đi nắng. Điều đó càng khiến Tăng Thanh Hà cố gắng hơn để thoát khỏi cảnh nghèo khó. 

Lớn lên, cô được mẹ cho theo học trường nghệ thuật ở Sài Gòn. Đây có lẽ là bước ngoặt trong cuộc đời cô. Từ đó, Tăng Thanh Hà bước chân vào showbiz và trở thành một trong những mỹ nhân điện ảnh sáng giá nhất thời bấy giờ.

Gia đình Tăng Thanh Hà với 2 anh trai và cô là con út.

>> Xem tiếp: HIẾM LẮM MỚI THẤY TĂNG THANH HÀ KHOE ẢNH GỢI CẢM SAU 5 NĂM RÚT LUI KHỎI SHOWBIZ

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt