Helen Thanh Đào bỏ nhà đi, chồng già không chia cho 1 đồng

Ngày 15/01/2017 09:52 AM (GMT+7)

Có thông tin cho biết Helen Thanh Đào đã không còn liên lạc với ông Đới Phát Khuê.

Mới đây, báo chí Đài Loan liên tục đăng tải thông tin về Helen Thanh Đào và người chồng trong bóng tối của cô - Đới Phát Khuê. Sau khi giữ kín sự thật 18 năm qua, cuối cùng cả hai cũng quyết định công khai ra ánh sáng chuyện họ là vợ chồng. Đặc biệt, khi gia nhập làng giải trí, ông Đới đã giúp vợ che giấu một số chuyện nhằm lừa dối khán giả như khan gian tuổi, nói dối mẹ và em trai qua đời... để lấy lòng khán giả.

Helen Thanh Đào bỏ nhà đi, chồng già không chia cho 1 đồng - 1

Helen Thanh Đào công khai những chuyện mình nói dối để nổi tiếng.

Helen Thanh Đào bỏ nhà đi, chồng già không chia cho 1 đồng - 2

Giọt nước mắt hối hận của Helen Thanh Đào.

Tuy nhiên, sự việc không chỉ dừng lại ở đây, ngay sau đó, Helen Thanh Đào đã tố cáo ông Đới Phát Khuê thường xuyên ghen tuông, bạo hành vợ. Thậm chí ông Đới mặc dù là chồng nhưng chưa từng ngủ với vợ trong suốt 18 năm qua.

Sina vừa đăng tải thông tin cho biết, Helen Thanh Đào hiện đã dọn ra khỏi nhà và 5 ngày nay vẫn chưa trở về. Nhắc tới chuyện bỏ đi của vợ, ông Đới cho biết vợ đã cắt đứt mọi liên lạc với ông kể từ sau đó. Hiện tại, Helen Thanh Đào đang ở đâu ông cũng không rõ.

Helen Thanh Đào bỏ nhà đi, chồng già không chia cho 1 đồng - 3

Helen Thanh Đào bỏ nhà đi đã được 5 ngày.

Tuy nhiên, ông Đới Phát Khuê cho biết ông đồng ý chuyện ly hôn với vợ nhưng ông sẽ không chia cho Helen một đồng nào từ tài sản của mình. "Cô ấy ân đoạn nghĩa tuyệt vời tôi. Nếu như muốn ly hôn hãy lộ diện đi chứ", ông Đới chia sẻ.

Chia sẻ về chuyện không ngủ cùng vợ, ông Đới cho biết: "Chuyện này chẳng có đúng sai, cũng không phải ai tốt hơn, ai xấu hơn, chỉ có ai tổn thương nhiều hơn mà thôi". Thực tế, ông Đới từng trải qua 2 mối tình nhiều tổn thương. Bởi vậy, ông không thể gần vợ trong 18 năm qua vì vấn đề tâm lý. Mặc dù đã đi chữa trị nhưng mọi chuyện vẫn không thể cải thiện.

Helen Thanh Đào bỏ nhà đi, chồng già không chia cho 1 đồng - 4

Ông Đới Phát Khuê không định chia cho vợ một đồng tài sản nào nếu ly hôn.

Cách đây không lâu, có thông tin cho biết Helen Thanh Đào đã hẹn hò với một người đàn ông trẻ khoảng 30 tuổi. Cả hai đã bên nhau khá lâu. Ông Đới Phát Khuê biết điều này những vẫn khẳng định giữa họ chỉ là bạn bè. Gần đây, có tin đồn cho biết chính vì bồ mới, Helen Thanh Đào mới quyết định công khai chuyện mình nói dối ra ngoài ánh sáng.

Helen Thanh Đào bỏ nhà đi, chồng già không chia cho 1 đồng - 5

Helen Thanh Đào đang hẹn hò người đàn ông 30 tuổi.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h