Hẹn hò với bạn trai đáng tuổi cháu, Tiêu Thục Thận viết: "Tình yêu không có lỗi"

Ngày 08/05/2017 10:38 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng ma túy" Tiêu Thục Thận thoải mái đi du lịch với bạn trai kém 15 tuổi.

Hôm qua (ngày 7/5), nữ diễn viên tai tiếng Tiêu Thục Thận bất ngờ chia sẻ hình ảnh vui vẻ cùng tình trẻ kém 15 tuổi Lương Hiên An đi du lịch. Cặp đôi không ngại thể hiện tình cảm giữa bãi biển đông người.

Được biết, Tiêu Thục Thận và Lương Hiên An đã hẹn hò được một thời gian. Nữ diễn viên tai tiếng dành khá nhiều tình cảm cho bạn trai đáng tuổi cháu. Thậm chí, cô đang có ý định sớm tổ chức đám cưới và chính thức trở thành vợ của Lương Hiên An.

Hẹn hò với bạn trai đáng tuổi cháu, Tiêu Thục Thận viết: amp;#34;Tình yêu không có lỗiamp;#34; - 1

Tiêu Thục Thận hẹn hò tình trẻ.

Hẹn hò với bạn trai đáng tuổi cháu, Tiêu Thục Thận viết: amp;#34;Tình yêu không có lỗiamp;#34; - 2

Cặp đôi đi du lịch công khai cùng nhau bất chấp những lời chỉ trích.

Thực tế, Lương Hiên An từng có một đời vợ và đã có con gái. Anh ly hôn năm 2016 sau khi cặp kè với Tiêu Thục Thận. Chuyện tình của cặp đôi gặp khá nhiều chỉ trích từ phía dư luận. Nhiều người khẳng định Tiêu Thục Thận là "hồ ly" phá hoại gia đình nhà người khác.

Dù bị mang tiếng xấu nhưng Tiêu Thục Thận rất coi trọng chuyện tình yêu này. Nữ dễn viên tai tiếng viết: "Tình yêu không có lỗi".

Hẹn hò với bạn trai đáng tuổi cháu, Tiêu Thục Thận viết: amp;#34;Tình yêu không có lỗiamp;#34; - 3

Hình ảnh cặp đôi được đăng tải cách đây không lâu.

Đối diện với thông tin chồng cặp kè với Tiêu Thục Thận, vợ của Lương Hiên An đã chia sẻ: "Chúc mừng nhé! Giờ thì làm sao có thể chối cãi. Hai người được lên báo rồi. Cô ta lại tiếp tục gây chú ý phải không? Hai năm hôn nhân giờ xin tạm biệt. Dù sao cũng chúc mừng cô, Dì Tiêu Thục Thận!".

Theo lời của vợ Lương Hiên An, trong suốt thời gian sống chung với chồng, cô đã bị lừa gạt mà không hề hay biết. Sau đó, khi phát hiện ra chồng ngoại tình, cô mới vỡ lẽ.

Hẹn hò với bạn trai đáng tuổi cháu, Tiêu Thục Thận viết: amp;#34;Tình yêu không có lỗiamp;#34; - 4

Tiêu Thục Thận là nữ diễn viên tai tiếng xứ Đài.

Tiêu Thục Thận, sinh năm 1976 từng là nữ diễn viên được yêu thích nhất nhì xứ Đài. Tiêu Thục Thận từng được biết đến với một số bộ phim như Bích huyết kiếm, Dũng khí, Âm mưu và tình yêu... Thời điểm sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Tiêu Thục Thận dính tới ma túy. Cô thậm chí còn được gọi với biệt danh là "nữ hoàng ma túy".

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h