Hẹn hò với người mẫu Thái gốc Hàn, nữ ca sĩ Hongkong bị bạo hành dã man

Ngày 01/09/2016 09:58 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Chu Hiểu Đồng đã có 3 tháng sống trong địa ngục vì bạn trai.

Mới đây, báo chí Hongkong vừa bất ngờ đăng tải thông tin, thành viên nữ Chu Hiểu Đồng (Ivy) của nhóm nhạc MVG vừa đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cô bị thương tích đầy mình. Theo lời của nữ ca sĩ cho biết cô bị bạn trai là người Thái gốc Hàn bạo hành dã man.

Được biết, bạn trai của Chu Hiểu Đồng là một huấn luyện viên Muay Thái kiêm người mẫu. Nữ ca sĩ cho biết cô không thể ngờ anh là người đàn ông cục tính và đáng sợ như vậy.

hen ho voi nguoi mau thai goc han, nu ca si hongkong bi bao hanh da man - 1

Chu Hiểu Đồng (Ivy) bên bạn trai khi còn mặn nồng.

Sau khi đăng tải hình ảnh mình với những vết bầm tím, Chu Hiểu Đồng bất ngờ xóa dòng trạng thái và hình ảnh này khiến nhiều người chú ý. Cô cũng nhận lời phỏng vấn của báo chí truyền thông. Theo lời của nữ ca sĩ, cô và bạn trai đã chia tay từ tháng 8. Cặp đôi gặp gỡ nhau qua lời giới thiệu của một người bạn. Tháng 5 vừa rồi, họ bắt đầu công khai mối quan hệ tình cảm.

Nói về bạn trai, Chu Hiểu Đồng cho biết: "Lúc mới quen biết, tôi thấy anh ta là người bình thường nhưng sau đó mới phát hiện ra anh ta hay uống rượu và chơi ma túy, đặc biệt, lúc nào cũng có xu hướng bạo lực và mong muốn tự sát. Ngày nào anh ta cũng không kiểm soát được bản thân mà có hành động bạo hành với tôi".

hen ho voi nguoi mau thai goc han, nu ca si hongkong bi bao hanh da man - 2

Bức hình thân thể đầy thương tích của Chu Hiểu Đồng.

Dù đã chia tay từ giữa tháng 8 vừa rồi nhưng tuần trước, bạn trai của Chu Hiểu Đồng đã bất ngờ xông vào nhà cô, ăn trộm chìa khóa và đá vào người nữ ca sĩ. Chu Hiểu Đồng đã gọi cảnh sát. Nhưng, khi cảnh sát đến mọi chuyện hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của Chu Hiểu Đồng vì cảnh sát cũng theo phe của bạn trai cũ.

Được biết, nữ ca sĩ đã cố gắng đưa bạn trai đến bệnh viện tâm thần để khám xét. Anh ta được chẩn đoán mắc chứng loạn lưỡng cực trầm trọng. Đặc biệt, Chu hiểu Đồng cũng bị ảnh hưởng không nhỏ từ chuyện bạo hành của bạn trai. Cô có dấu hiệu trầm cảm nặng và phải gia tăng lượng thuốc khiến hai bàn tay thường xuyên lên cơn co giật.

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ