Chris Brown vừa bị bắt vì chĩa súng vào đầu cựu Hoa hậu California

Ngày 31/08/2016 16:22 PM (GMT+7)

Hành động của Chris Brown khiến không ít người bàng hoàng, sửng sốt.

Mới đây, Chris Brown vừa bị cảnh sát bắt giữ sau khi chĩa súng vào đầu HH California 2016 Baylee Curran tại biệt thự của anh ở Los Angeles vào sáng hôm qua (ngày 30/8). Hiện tại, Chris đã bị tạm giam và có thể lĩnh án 4 năm tù giam vì tội đe dọa người khác bằng vũ khí chết người.

Chris Brown vừa bị bắt vì chĩa súng vào đầu cựu Hoa hậu California - 1

Chris Brown bị cảnh sát bắt giữ sau khi chĩa súng vào đầu HH California 2016 Baylee Curran.

Chris Brown vừa bị bắt vì chĩa súng vào đầu cựu Hoa hậu California - 2

Chris Brown nổi cơn thịnh nộ tại nhà riêng.

Có thông tin tiết lộ Hoa hậu Baylee Curran vừa bị truất ngôi vào tháng trước vì vi phạm hợp đồng. Baylee đến nhà nam ca sĩ nổi tiếng cùng một người bạn. Khi tới phòng trưng bày trang sức cô ngưỡng mộ chiếc vòng cổ kim cương ở đây. Khi người bạn của Chris yêu cầu cô đi ra, Baylee chưa kịp phản ứng thì Chris Brown xuất hiện với khẩu súng trên tay và chĩa vào đầu cô và quát lớn: "Biến khỏi đây ngay lập tức!".

Khi HH Baylee Curran đang có ý định rời đi, Chris đã chặn cô lại và yêu cầu ký vào bản hợp đồng bảo mật thông tin về chiếc vòng cổ. Baylee đã kiên quyết từ chối và cùng người bạn của mình rời đi. Cô đã gọi điện cho cảnh sát và tường trình lại vụ việc ngay sau đó. Theo lời của người đẹp này, nam ca sĩ tai tiếng đã chĩa súng vào đầu cô trong tình trạng say rượu và đã dùng ma túy.

Chris Brown vừa bị bắt vì chĩa súng vào đầu cựu Hoa hậu California - 3

HH Baylee Curran vừa gây chú ý khi bị truất ngôi.

Được biết, cảnh sát Los Angeles ập tới nhà Chris Brown vào lúc 3h sáng và yêu cầu nam ca sĩ mở cửa. Nhưng, Chris không trả lời và cố gắng tuồn ra cửa sổ một túi đựng vũ khí, súng và ma túy.

Ngay chiều hôm đó, cảnh sát đã được lệnh khám xét nhà của Chris Brown và nam ca sĩ bị bắt giữ lúc 17h cùng ngày. Trước đó, Chris từng lên trang cá nhân chia sẻ chuyện bị cảnh sát quấy nhiễu bằng trực thăng trên nóc nhà.

Chris Brown vừa bị bắt vì chĩa súng vào đầu cựu Hoa hậu California - 4

Cảnh sát đã tới nhà và bắt giữ Chris Brown.

Chris Brown luôn nằm trong danh sách đen những nghệ sĩ có hành vi bạo lực. Anh từng bị tuyên án 5 năm tù treo sau vụ hành hung bạn gái - nữ ca sĩ Rihanna năm 2009. Nam ca sĩ cũng có nhiều cáo buộc đánh người trên phố và một vài lần phải ngồi tù.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h