Hết lệnh cấm, Ngân Khánh vẫn thay thế Diễm Hương

Ngày 02/04/2014 17:25 PM (GMT+7)

Cơ hội để Diễm Hương quay trở lại với phim "Mỹ nhân Sài thành" là rất khó.

Mới đây, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã ra quyết định thu hồi công văn liên quan đến việc dừng biểu diễn của Hoa hậu Diễm Hương. Sự cố scandal liên quan đến hôn nhân của Hoa hậu 9X khiến Diễm Hương khá mệt mỏi, công văn của Cục suốt thời gian qua khiến cô rơi vào tình trạng mất quảng cáo, bị hủy mọi hợp đồng, vai diễn bị cắt. 

Diễm Hương buồn và căng thẳng nặng nề sau scandal hôn nhân.

Người đẹp cũng cho biết điều cô tiếc nhất là vai diễn trong phim Mỹ nhân Sài thành, vì bộ phim này cô đã quay được hơn phân nửa chặng đường. Diễm Hương cũng mong muốn trở lại để hoàn thành bộ phim sau khi lệnh cấm bị hủy bỏ nhưng điều đó hoàn toàn không thể, vai diễn đã được giao lại cho nữ diễn viên Ngân Khánh.

Vai diễn của Diễm Hương trong phim Mỹ nhân Sài thành bị hủy và người thay thế là Ngân Khánh.

Ông Nguyễn Quang Minh, đơn vị sản xuất phim Mỹ nhân Sài thành cho biết phía công ty Cát Tiên Sa không hủy vai diễn của Diễm Hương mà dựa trên nguyện vọng của hoa hậu. Khi scandal diễn ra, cô sợ tâm lý sẽ ảnh hưởng đến vai diễn nên đã chủ động ngừng vai. Ngân Khánh là người đã thay thế Diễm Hương, hợp đồng với Ngân Khánh đã được ký kết, đồng thời, diễn viên này cũng đã bỏ rất nhiều hợp đồng khác để tham gia dự án phim.

Ngân Khánh trên phim trường tại Gò Công.

Tạo hình nhân vật của Ngân Khánh.

Liên lạc với quản lý của Ngân Khánh, anh Lương Trọng Nghĩa cho biết, vai diễn của Khánh vẫn sẽ diễn ra như dự kiến. "Hiện tại Khánh vẫn đang quay phim tại Gò Công, cô vẫn tiếp tục đóng phim Mỹ nhân Sài thành và không có sự thay đổi gì. Ngân Khánh vẫn đang dồn hết tâm sức cho bộ phim, cô đã hủy khá nhiều hợp đồng cũng như các dự án khác để tham gia bộ phim này".

Khi được hỏi về việc có lo lắng không khi bị nói là "người thế chỗ", Ngân Khánh tâm sự. "Hiện tại tôi khá áp lực vì sức khỏe chưa tốt do có nhiều việc một lúc. Còn việc mọi người nghĩ tôi là người thay thế thì tôi không để ý. Thực sự tôi rất tiếc cho công sức của cả êkíp và Diễm Hương vì đã quay được một nửa nhưng phải hủy. Việc bây giờ của tôi là cố gắng để mọi người thấy khả năng của mình và hóa thân thật tốt vào nhân vật".

Quản lý của Ngân Khánh cho biết vai diễn của cô trong phim Mỹ nhân Sài thành vẫn tiếp tục như dự định, hiện tại cô đang quay phim tại Gò Công.

Trong phim, Ngân Khánh vào vai người đẹp Thanh Trà sở hữu danh hiệu Á hậu và có khá nhiều diễn biến nội tâm thú vị. Không chỉ phải tìm hiểu về diễn biến tâm lý của nhân vật, cô còn phải nghiên cứu và hoá thân cho giống một cô gái thời xưa có vẻ đẹp trong sáng, mộc mạc.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngân Khánh