Hà Hồ bức xúc vì Anh Thúy lừa dối khán giả

Ngày 02/04/2014 09:14 AM (GMT+7)

Nữ giám khảo The X-Factor khá bức xúc vì "tự nhiên thành diễn viên quần chúng không được trả lương lại bị xúc phạm miễn phí".

Ngay sau khi ca sĩ Anh Thúy chính thức thừa nhận là Huyền Minh để tham gia thi The X-Factor, Hồ Ngọc Hà là giám khảo đầu tiên lên tiếng về sự việc này. Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà thể hiện sự bức xúc khi cô vô tình trở thành "diễn viên quần chúng":

"Tự nhiên chúng mình thành diễn viên quần chúng không được trả lương lại được xúc phạm miễn phí".

Nữ ca sĩ cũng nhắn gửi với Anh Thúy: "Dừng lại đi em... Cuộc sống này không rộng lòng với những dối trá".

Hồ Ngọc Hà thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân

Về phần Anh Thúy, cô giải thích cho lý do lừa dối mọi người của mình: "Nếu tôi che mặt mà dùng tên Anh Thúy mọi người sẽ tò mò nên tôi quyết định dùng thân phận khác với tên Huyền Minh. Tôi muốn quên đi con người của mình, chỉ muốn giữ lại hình ảnh đẹp cho khán giả. Tôi đi thi với mục đích tìm lại cảm xúc trong âm nhạc, chứ không tham vọng kiếm giải vì cũng chẳng quen biết ai cả. Khi vào thi lại được các anh chị trong ê-kíp quan tâm, tôi bị cuốn theo con người đó. Rồi họ hỏi mình là ai, đầu óc như rối trí, tôi trả lời đại luôn".

Tuy giải thích như vậy, nhưng Anh Thúy đang gặp phải sự phản ứng khá mạnh của khán giả. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng, khó có thể chấp nhận được hành động "giả dạng" này của nữ ca sĩ.

Anh Thúy "đóng vai" Huyền Minh trên sân khấu The X-Factor

Các giám khảo của The X-Factor đã từng cổ vũ cuồng nhiệt cho phần biểu diễn của thí sinh bí ẩn này

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề The X-Factor