Hết chối bỏ, Soobin Hoàng Sơn bất ngờ thừa nhận từng có tình cảm với Hiền Hồ

Ngày 18/07/2017 21:01 PM (GMT+7)

Sau "năm lần, bảy lượt" phủ nhận, nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đã bất ngờ thừa nhận có tìm hiểu và dành tình cảm cho Á quân The Voice 2017.

Nhiều ngày qua, câu chuyện Soobin Hoàng Sơn yêu Hiền Hồ đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Có rất nhiều ý kiến được đưa ra, thậm chí, trên mạng xã hội nhiều fan Soobin Hoàng Sơn đã đe dọa, tẩy chay Hiền Hồ vì dám yêu giọng ca "Phía sau một cô gái".

Từng chia sẻ trên truyền thông rằng không có mối quan hệ yêu đương với Hiền Hồ, tuy nhiên, mới đây Soobin Hoàng Sơn lại bất ngờ thừa nhận sẻ anh và giọng ca sinh năm 1997 từng có thời gian tìm hiểu và yêu đương. 

het choi bo, soobin hoang son bat ngo thua nhan tung co tinh cam voi hien ho - 1

Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ bắt gặp thân mật đi xem phim cùng nhau, tuy nhiên hiện tại theo lời của Soobin cả hai đã chia tay. 

Anh tâm sự trên mạng xã hội: "Thân gửi tất cả mọi người, nhất là các fan của Soobin và những người bị lôi vào những chuyện ồn ào mấy ngày qua…

Đầu tiên, Soobin xin chân thành xin lỗi tới Hiền Hồ, tất cả những người liên quan, gia đình cũng như các fan đã vô tình bị kéo vào câu chuyện tình cảm của hai đứa.

Thời gian qua, Soobin im lặng vì nhiều lý do, trong đó vì không muốn câu chuyện bị đẩy đi quá xa, cũng như tránh làm tổn thương những người liên quan. Nhưng đến thời điểm này, Soobin cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm cho mọi người hiểu rõ hơn câu chuyện để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Soobin thừa nhận, giữa mình và Hiền Hồ từng có thời gian tìm hiểu nhau và có quan hệ tình cảm. Nhưng là những nghệ sĩ có tự trọng, chỉ muốn được công chúng quan tâm và công nhận các sản phẩm âm nhạc của mình chứ không phải chuyện đời tư, cả Soobin và Hiền Hồ đều thống nhất sẽ giữ cho mối quan hệ của mình được phát triển bình thường, đến khi tình cảm đủ chin muồi mới công khai với khán giả.

Tuy nhiên, khi những hình ảnh hơi thân mật khi đi xem phim của hai đứa được truyền tải, bản thân cả hai cũng gặp bối rối và không biết phải ứng xử thế nào để công chúng không hiểu lầm hai đứa dùng chuyện tình cảm để PR cho công việc. Việc thống nhất cùng im lặng là để bảo vệ cho nhau, cũng như cuộc sống riêng tư và công việc của cả hai.

het choi bo, soobin hoang son bat ngo thua nhan tung co tinh cam voi hien ho - 2

Soobin khiến khán giả ngán ngẩm vì câu trả lời không nhất quán, lúc phủ nhận lúc lại thừa nhận. 

Soobin xin lỗi tất cả mọi người vì đã không thừa nhận ngay từ đầu, xuất phát từ việc muốn bảo vệ Hiền trước áp lực dư luận, cũng như không muốn những người liên quan bị tổn thương. Thế nhưng, sau một thời gian tìm hiểu, cả hai đứa nhìn nhận lại mối quan hệ và quyết định nên giữ quan hệ bạn bè, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc. Bản thân cả Soobin và Hiền đều rất buồn trước quyết định này và hi vọng mọi công kích nhắm đến Hiền nếu có sẽ được dừng lại để cô ấy có thể tập trung cho công việc." 

het choi bo, soobin hoang son bat ngo thua nhan tung co tinh cam voi hien ho - 3

Giọng ca 20 tuổi Hiền Hồ vẫn đang rất sốc trước những thông tin yêu Soobin Hoàng Sơn trên mạng xã hội.

Còn về phía Hiền Hồ, khi thông tin yêu Soobin Hoàng Sơn được đưa ra cô hoàn toàn im lặng, gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và không phát ngôn bất cứ điều gì. Cô cho biết bản thân xin lỗi chỉ vì chuyện tình cảm cá nhân đã khiến fan của cô tranh cãi trên mạng xã hội chứ không phải bản thân làm sai. Mới đây, trong buổi phỏng vấn mới nhất với giới truyền thông, Hiền Hồ đã bật khóc nức nở. Á quân The Voice 2017 cho biết đã chia tay Soobin Hoàng Sơn vì những áp lực, thị phi không đáng có của giới showbiz. 

Clip Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ song ca cùng nhau:

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ