HH Đặng Thu Thảo rực rỡ đón xuân bên MC Vũ Mạnh Cường

Ngày 17/02/2015 18:47 PM (GMT+7)

Sắc xuân như tô điểm hơn cho "cặp đôi" Đặng Thu Thảo - Vũ Mạnh Cường.

Là những người cùng hoạt động nghệ thuật, Đặng Thu Thảo và MC Vũ Mạnh Cường có mối quan hệ khá thân thiết. Nhân dịp xuân mới, cả hai đã cùng phối hợp chụp một bộ hình thật đẹp để tặng độc giả.

Dịp xuân về, như mọi năm Đặng Thu Thảo luôn dành thời gian cho gia đình. Theo thông lệ cứ 27 âm lịch, Thu Thảo cùng gia đình nấu bánh chưng,  28 âm lịch dọn dẹp nhà đón Tết và mua hoa, 29 cùng mẹ nấu thịt kho tàu và gà nấu đông - hai  món ruột của gia đình.

Đến 30, hai chị em cô nàng hoa hậu bày mâm ngủ quả đi chợ cùng mẹ. Đến tối 30 giao thừa, gia đình Thảo  cùng anh em họ hàng ăn tất niên, đêm giao thừa cô cùng bố mẹ xem pháo hoa, sau đó cả nhà cùng đi chùa xin lộc.

Thường là, 2h sáng 2 chị em HH Thu Thảo phải có mặt ở nhà để chúc Tết bố mẹ. Trong ngày mùng 1 nếu chưa có ai xông đất thì cả hai sẽ ở nhà. Mùng 2 cả nhà đi chúc Tết họ hàng cùng gia đình, mùng 3,4, cô đi vui chơi cùng bạn bè.

Năm mới Ất Mùi 2015, Đặng Thu Thảo có nhiều dự định mới cho phim ảnh. Thảo mong rằng sẽ có thêm nhiều dự án mới trong công việc và cuộc sống để gìn giữ vương miện được tỏa sáng xứng với tình yêu thương của mọi người dành cho cô.

Về phía Vũ Mạnh Cường quê gốc Tây Ninh, anh lên Sài Gòn học và ở lại làm việc nên lúc nào cũng mang tâm thế của người xa quê dù Sài Gòn đã cưu mang và đem đến nhiều cơ hội cho anh phát triển. Tết luôn là dịp là  tốt nhất để quay về, để tìm thấy hơi ấm của tình thân, chính vì vậy, rất hiếm khi Cường xa bố mẹ khi Tết đến.

Vào dịp Tết, Mạnh Cường thấy được vai trò quan trọng của một người con trai trưởng trong gia đình. Từ bé, Cường đã được dạy dỗ cẩn thận về những lễ nghi, thờ tự ông bà tổ tiên, nên những chuyện cúng ngày Tết chưa bao giờ “làm khó” được Cường. Thích trang hoàng lại bàn thờ gia tiên, anh khá khéo tay trong cách bày trí mâm ngủ quả và chưng hoa Tết. Năm nào anh cũng cố gắng về sớm trước giao thừa ít nhất 1 ngày để bày trái cây, mâm quả.

Là Phật tử, nên anh thích đi chùa và nhất là dịp Tết. Vào chùa, Mạnh Cường cầu xin bình an cho gia đình và công việc tiến triển tốt. Năm mới Ất Mùi 2015, Mạnh Cường hy vọng có nhiều dự định mới trong công việc. Anh luôn mong mọi chuyện sẽ hanh thông để những dự tính ấy mau chóng thành hiện thực.

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp