HH Diệu Hân khoe dáng giữa phố phường thủ đô

Ngày 04/09/2013 16:10 PM (GMT+7)

Diệu Hân cho biết, cô rất yêu mến cảnh quan ở Hà Nội.

Nhân dịp đến thủ đô Hà Nội theo lời mời quảng bá cho sự kiện Đại hội quảng cáo châu Á tại Việt Nam, Hoa hậu 9x Diệu Hân đã thực hiện một bộ ảnh trong trang phục hiện đại,  dạo quanh những địa điểm quen thuộc của thủ đô.

Diệu Hân chọn khu vực Hồ Gươm và quanh khu vực Hàm Cá Mập để thực hiện bộ ảnh. Sự xuất hiện của cô nổi bật giữa khu phố và đã thu hút ánh nhìn của khách du lịch lẫn người dân địa phương. Không ít người tại nơi đây đã nhận ra cô và xin chụp ảnh cùng.

Diệu Hân là hoa hậu 9x, cũng là người Việt Nam đầu tiên đăng quang một cuộc thi Hoa hậu của Đông Nam Á

Nhận lời mời của Hiệp hội quảng cáo châu Á, Diệu Hân đã ra Hà Nội thực hiện bộ ảnh

Hình ảnh của Diệu Hân nổi bật giữa phố phường Hà Nội, cô được nhiều khách du lịch nhận ra và xin chụp ảnh cùng

Thời gian gần đây, Diệu Hân nhận được nhiều lời khen vì trông cô thon gọn và ốm đi khá nhiều. Khi được hỏi về điều này, Diệu Hân chia sẻ, một phần vì cô thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, bên cạnh đó là công việc khá bận rộn nên cũng là lý do làm Diệu Hân sụt ký.

Diệu Hân thời gian gần đây được khen ngợi là xinh hơn vì cô giảm cân

Diệu Hân tâm sự, đó là do cô thường xuyên luyện tập thể dục và ngoài ra, còn do khối lượng công việc quá nhiều khiến người đẹp bận rộn nên sút ký

Diệu Hân cũng tâm sự cảm nhận khi đến thủ đô: "Hân đã đến thủ đô khá nhiều lần, nhưng mỗi lần được đến đây, Hân vẫn còn nguyên vẹn cảm xúc như được trở về nhà vậy, cảm giác vẫn vẹn nguyên trước vẻ đẹp không lẫn vào đâu của thủ đô nước mình. Hân thích nhất được dạo quanh hồ vào buổi sáng, ăn bát phở nóng, uống chén trà và ăn vài món vặt ngoài đường, ngắm nhìn những giỏ hoa ban mai, thật thú vị. Và cứ mỗi lần rời nơi đây, Hân lại mang theo một chút lưu luyến, chút âm hưởng, và tiếc nuối vì ở đây có quá nhiều kỷ niệm đối với Hân. Sắp tới Hân có khá nhiều chuyến công tác tại Hà Nội, nên cũng bớt nhớ nhung phần nào!".

Diệu Hân đã đến Hà Nội rất nhiều lần, mỗi lần cô đều có những trải nghiệm thú vị

Hoa hậu Đông Nam Á cho biết, cô rất yêu quý những góc phố, con đường bé nhỏ của Hà Nội

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ