HH Hong Kong phủ nhận tin bị xã hội đen cưỡng bức

Ngày 26/11/2015 09:05 AM (GMT+7)

Cựu HH Dương Tư Kỳ lên tiếng về tin đồn xảy ra 10 năm trước.

HH Hong Kong phủ nhận tin bị xã hội đen cưỡng bức

Tham gia một sự kiện được tổ chức vào ngày 24/11 vừa rồi, Dương Tư Kỳ đã trả lời chính thức trước tin đồn từng bị nhóm xã hội đen cưỡng bức 10 năm trước. Được biết, showbiz Hongkong năm 2005 từng xôn xao thông tin Dương Tư Kỳ và Chung Gia Hân bị một nhóm xã hội đen đeo bám khi đang đóng phim The Biter Bitten tại Đại lục. Sau đó, cả hai mất tích 2 tiếng đồng hồ mà không có lý do. Quản lý của TVB đã yêu cầu đoàn làm phim giữ kín chuyện này và thông tin mới chỉ được tiết lộ mới đây.

HH Hong Kong phủ nhận tin bị xã hội đen cưỡng bức - 1

Dương Tư Kỳ tươi rói trong sự kiện mới đây.

HH Hong Kong phủ nhận tin bị xã hội đen cưỡng bức - 2

HH Hong Kong phủ nhận tin bị xã hội đen cưỡng bức - 3

Cựu HH Hongkong cũng trả lời về tin đồn bị xã hội đen cưỡng bức 10 năm trước.

Tại sự kiện lần này, Dương Tư Kỳ đã có câu trả lời chính thức trước những lời đồn. Cô khẳng định khi đó cả nhóm tổ chức sinh nhật cho cô tại một quán bar và 1h sáng cô và Chung Gia Hân ra về có gặp phải một toán 20 người. Vì quá sợ hãi, cả hai nữ diễn viên đã chạy trốn vào một ngách tối và phải tới 2 tiếng đồng hồ sau mới dám trở lại khách sạn.

Dương Tư Kỳ khẳng định thời điểm đó cô hề bị thương hay bất cứ tổn hại nào nhưng từ sau đó có khoảng thời gian cô đã rất sợ đi ra ngoài vào buổi tối. Cựu HH Hongkong cũng khẳng định không hề có chuyện cô và Chung Gia Hân bị bắt cóc và cưỡng bức như lời đồn.

HH Hong Kong phủ nhận tin bị xã hội đen cưỡng bức - 4

Chung Gia Hân cũng lên tiếng chia sẻ trong talk show Giải trí huynh đệ 3.

HH Hong Kong phủ nhận tin bị xã hội đen cưỡng bức - 5

Hình ảnh Chung Gia Hân tại lễ sinh nhật TVB lần thứ 48.

Nữ diễn viên Chung Gia Hân cũng vừa tiết lộ một số thông tin khi tham gia talk show Giải trí huynh đệ 3. Người đẹp nổi tiếng TVB cũng tiết lộ thông tin y hệt như những chia sẻ của Dương Tư Kỳ.

Trần Nghiên Hy muốn mời Dương Thừa Lâm làm phù dâu

Sau những thông tin lấp lửng trên mặt báo, mới đây nhất khi trả lời phỏng vấn của E-New, Trần Nghiên Hy đã tiết lộ một số thông tin về chuyện cô và Trần Hiểu kết hôn. Theo lời của Tiểu Long Nữ màn ảnh, cô và bạn trai mong muốn một hôn lễ lãng mạn bên bờ biển.

"Tôi không thích quá cầu kỳ và hoành tráng. Đám cưới dù sao cũng chỉ là chuyện của hai người. Tôi là người lãng mạn và anh ấy cũng vậy. Bãi biển là nơi lý tưởng nhất cho các cặp đôi để tổ chức đám cưới", Trần Nghiên Hy chia sẻ.

HH Hong Kong phủ nhận tin bị xã hội đen cưỡng bức - 8

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu sẽ tổ chức đám cưới vào hè năm 2016.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ vì trong ngành giải trí cô đặc biệt thân với Dương Thừa Lâm nên đã có ý mời "giáo chủ khả ái" làm phù dâu cho mình trong đám cưới được tổ chức vào hè năm 2016.

Trước đó, báo chí truyền thông rầm rộ đăng tin Trần Hiểu ngỏ lời cầu hôn bạn gái bằng nhẫn kim cương 2 carat với giá 1,6 triệu NDT (5,7 tỷ đồng) tại một du thuyền sang trọng ở Pháp. Thậm chí, thảm hoa hồng và tượng Tiểu Long Nữ cũng được anh chuẩn bị rất công phu để ngỏ lời với bạn gái.

HH Hong Kong phủ nhận tin bị xã hội đen cưỡng bức - 9

HH Hong Kong phủ nhận tin bị xã hội đen cưỡng bức - 10

Trần Nghiên Hy muốn mời bạn thân Dương Thừa Lâm làm phù dâu.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ