HH Hong Kong tiết lộ từng giấu chồng cặp với người có vợ, phản ứng của ông xã gây sốt

Ngày 16/05/2019 20:00 PM (GMT+7)

Nhiều người tò mò về phản ứng của Trương Trí Lâm khi nghe tiết lộ từ bà xã.

Video: Xem lại cuộc đối thoại hài hước của vợ chồng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi trong show thực tế.

Tình yêu kéo dài 18 năm của vợ chồng Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm từng được ca tụng trên mặt báo. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cặp đôi này liên tiếp dính lời đồn không hay. Nhiều fan bày tỏ sự lo lắng cho tình yêu đáng ngưỡng mộ của hai người.

HH Hong Kong tiết lộ từng giấu chồng cặp với người có vợ, phản ứng của ông xã gây sốt - 1

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi xuất hiện trong chương trình truyền hình mới đây.

Mới đây, khi tham gia show truyền hình Lỗ Dự có hẹn, vợ chồng Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm khiến mọi người giật mình. Trong chương trình, Viên Vịnh Nghi đã có chia sẻ gây sốc.

Cụ thể, khi MC Lỗ Dự hỏi về chuyện tình cảm trong quá khứ của Viên Vịnh Nghi, cô đã thẳng thắn thừa nhận rằng bản thân từng yêu đại gia có vợ, trở thành "tiểu tam". Vừa khóc, Viên Vịnh Nghi vừa chia sẻ thêm: "Điều duy nhất tôi hối hận chính là làm tổn thương anh ấy (Trương Trí Lâm)".

HH Hong Kong tiết lộ từng giấu chồng cặp với người có vợ, phản ứng của ông xã gây sốt - 2

Viên Vịnh Nghi vừa khóc vừa chia sẻ chuyện quá khứ.

Trước tâm sự bất ngờ của Viên Vịnh Nghi, nhiều người tò mò về phản ứng của Trương Trí Lâm. Không ít người cho rằng anh sẽ nổi cơn ghen nhưng thực tế nam tài tử này lại có hành động ngược lại. Trương Trí Lâm rưng rưng nước mắt, khóc cùng vợ. Anh cảm thấy tiếc vì đã không quen biết và yêu vợ sớm hơn để có thể bảo vệ cô khỏi những lời đàm tiếu không hay.

Thực tế, Viên Vịnh Nghi cũng từng thừa nhận rằng mình là "con giáp thứ 13" trong chương trình Be My Guest năm 2007. Theo lời Hoa hậu Hong Kong, năm đó người đàn ông mà cô đang hẹn hò đối xử với cô rất tốt, chăm sóc và bảo vệ cô. Đáng tiếc là người đó đã là đàn ông có vợ. 

HH Hong Kong tiết lộ từng giấu chồng cặp với người có vợ, phản ứng của ông xã gây sốt - 3

Viên Vịnh Nghi từng thừa nhận là "tiểu tam" năm 2007.

"Lúc đó tôi quá ngây thơ, cứ nghĩ rằng chỉ cần nói ra người khác sẽ hiểu và thông cảm cho mình. Tôi đã sai lầm, và tôi chấp nhận điều đó, bởi tôi chẳng thể qua mặt được ai hết. Sau này tôi cũng sẽ dạy con mình phải biết nhận lỗi. Làm sai thì phải nhận. Nhưng khi đó tôi không ngờ sẽ làm tổn thương anh ấy", Viên Vịnh Nghi tâm sự.

HH Hong Kong tiết lộ từng giấu chồng cặp với người có vợ, phản ứng của ông xã gây sốt - 4

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi tích cực tham gia show thực tế.

Hiện tại, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi vẫn là cặp vợ chồng mẫu mực nhất nhì làng giải trí. Cả hai có cuộc sống vui vẻ và thoải mái bên nhau. Thời gian gần đây, hai người tích cực tham gia show thực tế và trở thành một trong những cặp đôi hot. Người hâm mộ mong đợi hạnh phúc của Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi mãi bền lâu.

Đang được ngưỡng mộ nhất Cbiz, vợ chồng Viên Vịnh Nghi bất ngờ to tiếng cãi nhau ở sân bay
Viên Vịnh Nghi tức giận bỏ đi trước sau khi cãi nhau to tiếng với chồng.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ