HH Hương Giang đắt show sau khi sinh em bé

Ngày 20/09/2013 18:06 PM (GMT+7)

HH Đẹp nhất châu Á trở lại guồng quay công việc sau thời gian nghỉ sinh con gái.

Rút lui khỏi showbiz một thời gian để sinh con, hiện Hương Giang đang tràn đầy năng lượng cho những kế hoạch công việc. Con gái tiểu Panda của cô đã được 6 tháng, vì thế đây cũng là lúc Hương Giang quay lại với những việc còn bề bộn. Không chỉ đắt show thời trang, sự kiện mà cô cũng là một khách mời được tín nhiệm trong các chương trình truyền hình.

Mới đây, Hương Giang đã nhận lời tham gia chương trình Cùng xây nhà mới. Trong chương trình này, Hươn Giang sẽ sánh vai cùng các chuyên gia xây dựng đó là KTS Quốc Bình và NTK Nội thất Quách Thái Công để đưa ra những đánh giá, nhận xét chuyên môn, thiết thực cho các cặp thí sinh trong việc thiết kế, hoàn thiện một ngôi nhà.

HH Hương Giang mặn mà và rạng rỡ sau khi làm mẹ

Cô sẽ làm việc cùng các KTS để cùng tư vấn cho thí sinh trong việc hoàn thiện một ngôi nhà

Hương Giang đang tràn đầy năng lượng sau thời gian vắng bóng trong showbiz

Người đẹp bàn việc trong trường quay với các KTS

Ngoài Hương Giang, những khách mời tiếp theo của chương trình sẽ là  người mẫu, hoa hậu, doanh nhân, MC Trương Ngọc Ánh; hoa khôi thể thao, doanh nhân, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương; người mẫu, MC Thúy Hạnh; MC Ốc Thanh Vân; Hoa hậu, ảo thuật gia Ngô Mỹ Uyên... Họ đều là những người đẹp đã đạt được thành công nhất định trong cuộc sống, đặc biệt là đều đã sở hữu cho mình những căn nhà đáng mơ ước với gout thẩm mỹ, nội thất đặc trưng.

Những gương mặt này sẽ là người sát cánh bên thí sinh, đưa ra những lời khuyên, những lời động viên thiết thực giúp thí sinh vượt qua được những thử thách và giải tỏa áp lực trước hai vị giám khảo chuyên môn khó tính.

Cùng với Hương Giang, doanh nhân, diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ là khách mời của chương trình

Trương Ngọc Ánh vốn nổi tiếng là người khéo léo và giỏi bài trí nhà

Nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt rất tự tin trong vai trò mới

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hương Giang
Tin hay đừng bỏ lỡ