HH Hương Giang mừng đầy tháng con gái

Ngày 20/04/2013 10:50 AM (GMT+7)

Tiệc đầy tháng của Tiểu Panda nhà Hương Giang đầy ắp bánh kem ngộ nghĩnh.

Hạ sinh Tiểu Panda được 1 tháng, HH Hương Giang hiếm khi đăng tải những hình ảnh của gia đình và đặc biệt là cô con gái nhỏ trên trang cá nhân. Mới đây nhất, người đẹp có dịp khoe hình ảnh những chiếc bánh kem ngộ nghĩnh nhân bữa tiệc đầy tháng cô con gái nhỏ.


Bánh kem đáng yêu mừng đầy tháng con gái HH Hương Giang.


Nhiều chiếc bánh với hình thù khác nhau.

Dưới những chiếc bánh kem, HH Hương Giang viết: "Vậy là nàng đã đến bên bố mẹ được 1 tháng. Cả ngày mẹ chỉ quay như chong chóng bên cạnh nàng mà vẫn thấy chưa đủ, đêm dậy cũng phải ngắm, hôn, hít hà nàng mãi mới chịu được ;)) mới có 1 tháng mà nhìn lại lúc mới sinh ra đã thấy nàng khác nhiều lắm. Ngày nào mẹ cũng phải chụp hình để mấy năm nữa 2 mẹ con nằm ôm nhau xem lại kekeke. Chúc mừng đầy tháng của Tiểu Panda!!!".


Hương Giang khoe ảnh bầu bí trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, những hình ảnh đầu tiên của bé Panda được khán giả mong chờ lại không được Hương Giang hé lộ. Cô hoa hậu xinh đẹp vẫn chưa muốn công khai cô con gái nhỏ với công chúng. Khán giả không cảm thấy khó hiểu trước hành động của Hương Giang bởi lẽ cô là người khá kín đáo. Thậm chí ngay chính đám cưới của cô cũng được tuyệt mật đến phút cuối cùng. 


HH Hương Giang thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện trước khi lâm bồn.

Trước khi lâm bồn, HH Hương Giang thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện. Hình ảnh bà bầu Hương Giang luôn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông.

(Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con