HH Hương Giang mừng sinh nhật con gái 2 tuổi

Ngày 19/03/2015 14:44 PM (GMT+7)

HH đẹp nhất châu Á rất hạnh phúc khi cô công chúa nhỏ đã tròn 2 tuổi.

 Kết hôn với ông xã người Trung Quốc, gần 2 năm sau, HH Hương Giang hạnh phúc lên chức mẹ. Con gái Hương Giang được đặt tên ở nhà là Tiểu Panda, bé rất kháu khỉnh, bụ bẫm và có nhiều nét giống bố. Nhân dịp con gái tròn 2 tuổi, HH Hương Giang tổ chức một bữa tiệc ở nhà để mừng sinh nhật bé. Tiểu Panda rất vui khi được thổi nến và cắt bánh sinh nhật.

HH Hương Giang lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất về Tiểu Panda

Cô bé vừa được mẹ tổ chức sinh nhật tròn 2 tuổi

Bữa tiệc diễn ra ấm áp, chỉ có những người thân trong gia đình

HH đẹp nhất châu Á tâm sự:

"Chúc mừng cô gái nhỏ của mẹ tròn 2 tuổi, miệng nói liên hồi, tay chân lúc nào cũng múa máy, nhảy rầm rập nhưng không la hét, làm phiền người khác, đã biết "xí hổ" khi gặp người lạ. Mẹ ho là sờ trán rồi bảo "mẹ ốm, mẹ nằm", bà hắt hơi là kéo bà đi...uống thuốc, nhờ baba làm gì là hôn khắp mặt nịnh nọt.

Mỗi ngày nàng bận rộn gửi hôn gió vài chục lần để chào mọi người nàng gặp. Cảm ơn, please được luyện thành phản xạ. Ca hát được khá nhiều bài, hiểu và nói, phản xạ tốt được cả 3 ngôn ngữ. Cô giáo nhận xét là một cô bé rất độc lập, nhanh nhẹn. Người ta cứ bảo không nên đặt hết tình cảm của mình vào một người, nhưng mà bố mẹ nào cũng sẽ tự nguyện mà đặt hết tình yêu, sự sống, hạnh phúc của mình vào con nhỏ, đây mới thiệt là tình yêu vĩnh cửu, tình yêu dại khờ nè..."

Tiểu Panda khá bụ bẫm và kháu khỉnh

Bên cạnh đó, cô bé cũng rất hiếu động nghịch ngợm

Con gái HH Hương Giang là niềm tự hào của cô

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang