HH Jennifer Chung mặc áo dài chào năm mới

Ngày 03/01/2015 10:33 AM (GMT+7)

HH Châu Á tại Mỹ diện áo dài trong những ngày đầu năm 2015.

Jennifer Chung mặc áo dài chào năm mới

Nhân dịp năm mới, Jennifer Chung diện tà áo dài duyên dáng để nhớ tới quê hương. Dù sinh sống tại Mỹ từ nhỏ nhưng Jennifer Chung v ẫn giữ được vẻ dịu dàng và tính cách của người con gái Việt. Cô được nhận xét là ngày càng dễ thương và mang vẻ đẹp thuần Việt không thể trộn lẫn.

Jennifer Chung đăng quang HH châu Á tại Mỹ 2014

Cô sở hữu vẻ đẹp dịu dàng của người con gái Việt

Sau khi đăng quang, người đẹp có nhiều hoạt động từ thiện được nhiều người đánh giá cao

Hà Trần, Hà Hồ cùng tham gia chung kết Hoa khôi áo dài

Chỉ còn 3 ngày nữa Đêm chung kết và trao giải của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới sẽ diễn ra, cùng với 12 cô gái xuất sắc nhất của Lâu đài sắc đẹp, các nghệ sỹ khách mời cũng đang ráo riết tập luyện để chuẩn bị cho những phần trình diễn đặc sắc của mình tại chương trình.

Ngoài những phần dự thi được dàn dựng công phu và hoành tráng của Top 12, đây sẽ là đêm chứng kiến những giây phút thăng hoa của các nghệ sỹ hàng đầu trong và ngoài nước.

Cca sĩ Trần Thu Hà, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Nghệ sỹ Saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Uyên Linh, ca sĩ Văn Mai Hương

Đđặc biệt là sự xuất hiện của bộ đôi DJ nổi tiếng thế giới Kim-Kat với sự chỉ đạo nghệ thuật của Đạo diễn âm nhạc tài ba – Nhạc sĩ Quốc Trung, hứa hẹn sẽ đốt cháy sân khấu của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 và VTV6 lúc 21g00 Thứ hai, Ngày 05/01/2015

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp