HH Kiều Khanh và vụ tố Minh Chánh bán giải

Ngày 28/01/2013 14:29 PM (GMT+7)

Sau hàng loạt bài cho rằng HH Kiều Khanh là "bù nhìn", cô bắt đầu phản pháo.

Showbiz Việt đang lũng loạn trước tin đồn về chuyện mua bán giải HH Phu nhân người Việt Thế giới 2012, các báo đồng loạt đưa tin và đặt ra một số vấn đề xung quanh chuyện tố cáo nhau của ông bầu Minh Chánh và Diễm Kyly. Mới đây nhất ngay cả HH Kiều Khanh, người giữ vai trò giám khảo của chương trình cũng được đưa vào cuộc. Trước những thông tin trái chiều về mình, HH Kiều Khanh đã có những chia sẻ qua email được gửi về từ Mỹ.

"Khi đọc tờ báo nói về cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012 có nhắc tên Kiều Khanh và cho rằng Kiều Khanh là “bù nhìn” nên Kiều Khanh có vài lời muốn chia sẻ như sau:

“Thực ra, khi được BTC cuộc thi này mời tham dự với vai trò là Ban giám khảo, Kiều Khanh còn do dự vì biết bản thân không có nhiều thời gian nhưng cũng vì yêu thích cái đẹp và ý nghĩa của cuộc thi này gắn liền với những người phụ nữ làm mẹ, có gia đình, bản thân lại xuất phát từ một cuộc thi sắc đẹp nên Kiều Khanh nhận lời tham gia. Nếu nói Kiều Khanh xuất hiện để đánh bóng tên tuổi thì không phải rồi vì hơn 20 năm nay Kiều Khanh không xuất hiện nhiều trong giới truyền thông và Kiều Khanh cũng không làm nghệ thuật.

Đối với Kiều Khanh, cuộc thi này đã diễn ra tốt đẹp từ các thí sinh cũng như văn nghệ trong đêm thi rất hay, thu hút mọi người. Về kết quả, chỉ có Á hậu 1 được chấm tới 3 giải cùng lúc thì tới bây giờ Kiều Khanh cũng không hiểu tại sao? Còn đối với Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài thì Kiều Khanh đã chấm một trong những người xứng đáng nhất với ngôi vị hoa hậu. Kiều Khanh nghĩ công bằng Thu Hoài tuy không cao bằng một số thí sinh khác nhưng thân hình cân đối, khi cô ta xuất hiện với vẻ thanh cao, trang phục sang trọng, lộng lẫy… Điều đó cho Kiều Khanh thấy sự trân trọng của cô đối với cuộc thi, đối với ban giám khảo và khán giả xem chương trình. Vậy nên, cô ta có phải trả số tiền 85 nghìn đô như tin đồn không, trong khi cô hoàn toàn xứng đáng để được vị trí đó?

Với tình hình kinh tế khó khăn thì ai có tiền để trả để được danh hiệu Hoa hậu? Còn người đẹp Thúy Nga khi dự thi cũng đã được những quan khách hô hào và tán thưởng không kém Hoa hậu Phu nhân với lối diễn xuất, ca múa cũng như trang phục đẹp mắt nên đoạt giải á hậu cũng là điều xứng đáng.

Đây là những suy nghĩ chân tình của Kiều Khanh, chúc mọi người có một ngày vui”.

Hiện tại, vụ scandal mua bán giải của HH Phu nhân Người Việt Thế giới vẫn chưa đến hồi kết. Sau khi thí sinh Diễm Kyly, bà Chung Ngọc Nhi, trưởng ban giám khảo lên tiếng tố cáo Minh Chánh, sự việc bắt đầu gây lùm xum trong dư luận. Thậm chí ngay sau đó, ông bầu đã tạo ngôi vị hoa hậu cho Ngọc Trinh cũng tố ngược lại hai người phụ nữ này. Đoạn chia sẻ trên của HH Kiều Khanh được trích từ email được gửi về từ Mỹ của cựu hoa hậu nổi tiếng.

Hoa hậu Kiều Khanh là người đẹp đăng quang Hoa hậu Áo dài 1989 do báo Phụ nữ TPHCM tổ chức. Sau đăng quang, Kiều Khanh rất nổi tiếng với nhiều hoạt động nhưng sau đó 2 năm chị xuất ngoại để đoàn tụ gia đình. Kiều Khanh hiện đang kinh doanh trong kĩnh vực làm đẹp và là một trong những người có uy tín nhất trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới 2012