HH Ngọc Diễm nổi bật bởi sự quý phái

Ngày 23/07/2013 09:43 AM (GMT+7)

HH Ngọc Diễm trở thành tâm điểm của mọi người trong một sự kiện tối qua (22/7).

Dù là hoa hậu nhưng Ngọc Diễm lại ít sải bước trên sàn catwalk như nhiều đồng nghiệp, ngược lại cô bén duyên với nghề MC nhờ lối dẫn duyên dáng và thông minh. Tại một sự kiện ra mắt sản phẩm làm đẹp tối qua tại TP.HCM, Ngọc Diễm đảm nhiệm vai trò MC của chương trình, cô xuất hiện thật lộng lẫy trong trang phục màu đen vừa gợi cảm vừa sang trọng. 

Bên cạnh công việc MC yêu thích, Ngọc Diễm còn được biết đến với vai trò một doanh nhân thành đạt, dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng cô đã từng đảm đương nhiều chức vụ cao trong các tập đoàn lớn. Và hiện tại, cô đang là giám đốc công ty truyền thông của riêng mình. 

HH Ngọc Diễm khoe vẻ đẹp rạng ngời, sang trọng trong sự kiện tối qua.

Được biết, Ngọc Diễm vừa trở về sau chuyến đi du lịch ở Cam Ranh cùng với các thành viên trong công ty nhân dịp công ty được thành lập một năm. Bên cạnh đó, ekip cũng tranh thủ thời gian để hoàn tất một số thủ tục để chuẩn bị cho đêm Gala của dự án từ thiện Nâng cánh ước mơ sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tại mảnh đất Cam Ranh, Khánh Hòa.

Dự án Nâng cánh ước mơ cũng là tâm huyết của Ngọc Diễm, với thành công năm 2012, cô hi vọng rằng năm 2013 dự án sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân để có thể mang đến tri thức cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học tốt và xây dựng thư viện ở các trường vùng xa.

Ngọc Diễm bén duyên với nghề MC nhờ lối dẫn duyên dáng, thông minh.

Sự kiện còn có sự góp mặt của Á hậu quý bà thế giới - Thu Hương.

Trương Ngọc Ánh cũng đến để chia sẻ bí quyết làm đẹp, gặp Thu Hương, cả hai trò chuyện tíu tít.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của Hồng Nhung và Ngô Mỹ Uyên.

Trương Ngọc Ánh ngày càng đẹp mặn mà, chị nổi bật trong chiếc đầm hồng với thiết kế không quá cầu kì.

Trương Ngọc Ánh và HH Ngọc Diễm  cùng nhau đọ dáng

Theo Bài, ảnh: Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm