HH Ngọc Diễm rạng rỡ cùng Nguyên Khang

Ngày 18/02/2013 08:58 AM (GMT+7)

Cả hai đã có những khoảnh khắc đón xuân Quý Tỵ khó quên.

Hoa hậu Ngọc Diễm và MC Nguyên Khang từng có cơ hội trở thành bạn dẫn khá ăn ý của nhau trong một vài sự kiện nên cả hai quyết định cùng nhau thực hiện bộ ảnh áo dài truyền thống đón Xuân Quý Tỵ. Ngoài ra, buổi chụp hình còn có những "diễn viên khách mời" như mẹ ruột của Nguyên Khang và những nhóc tì đáng yêu mà anh mời được trước đó vài ngày. 

Chia sẻ về công việc hiện tại, Ngọc Diễm cho biết thời điểm này là thời điểm cô khá bận rộn với lịch chụp hình, làm MC, tham dự event và đặc biệt là phát triển công ty truyền thông bằng những kế hoạch đã vạch sẵn.

Dự định trong năm 2013 của cô hoa hậu khả ái này là đẩy mạnh hơn nữa hoạt động của công ty truyền thông mà cô đang dẫn dắt, và hơn nữa là đẩy mạnh các hoạt động từ thiện cho những trẻ em nghèo, học sinh sinh viên khó khăn. Trong năm vừa qua, cô đã kêu gọi được khoảng 600 triệu để làm quà tặng cho các em và mục tiêu trong năm nay sẽ là con số gấp đôi năm trước.

Hoa hậu Ngọc Diễm và MC Nguyên Khang

Cả hai rạng rỡ trong tà áo dài truyền thống

Cô hoa hậu khả ái này đang điều hành một công ty truyền thông 

Ngọc Diễm chia sẻ, cô rất thích Nguyên Khang vì cách dẫn chuyện thông minh, dí dỏm, hoạt náo trên sân khấu của anh và cả sự chuyên nghiệp, chu đáo, luôn tạo tiếng cười vui vẻ ngoài đời. Với tính cách này, Ngọc Diễm cho rằng Nguyên Khang sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường đã chọn. 

Ngược lại, Nguyên Khang cũng dành cho hoa hậu Ngọc Diễm nhiều bất ngờ với những lời khen ngợi: "Cảm nhận đầu tiên trước khi tôi làm việc cùng Ngọc Diễm là một thắc mắc rằng liệu cô hoa hậu này có khả năng hoạt náo, là cầu nối tốt giữa khán giả và chương trình ngay trên sân khấu hay không. Nhưng từ lúc làm việc với nhau, tôi tuyệt nhiên tin rằng Ngọc Diễm sinh ra dành cho nghệ thuật, cho nghề MC. Với tính cách mạnh mẽ nhưng cũng dịu dàng đúng lúc, tôi tin Ngọc Diễm sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa."

Hoa hậu Ngọc Diễm và Nguyên Khang từng có duyên đứng chung trên sân khấu và giữ vai trò làm MC cho chương trình cùng nhau

MC Nguyên Khang - gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình 

Cả hai tạo dáng cùng các diễn viên khách mời khác

Chia sẻ về Tết Quý Tỵ vừa qua, hoa hậu Ngọc Diễm cho biết: "Không hiểu mọi người thì sao chứ Diễm 27 tuổi đầu rồi nhưng vẫn thích đón Tết lắm. Cảm giác vẫn háo hức như ngày nào. Đều đặn mỗi năm, dù bận mấy Diễm cũng phải thu xếp thời gian để về Cam Ranh ăn tết cùng gia đình. Ngoài ra, Diễm còn thích được nhận và lì xì mọi người, dù ít hay nhiều không quan trọng, quan trọng đó là lộc đầu năm. (Cười) Mong rằng năm nay Diễm sẽ nhận lộc thật nhiều để có nhiều may mắn đến với mình!"

MC Nguyên Khang chia sẻ, cả năm anh đi làm suốt nên rất ít thời gian bên mẹ - người thân duy nhất của anh tại Sài Gòn. Nên năm nào cũng vậy, anh rất hạn chế nhận show dịp Tết, để dành thời gian trọn vẹn cho gia đình, cùng mẹ đi hành hương và du xuân. 

Cả hai không những ăn ý với nhau trên sân khấu mà ngay cả ngoài đời cũng vậy

27 tuổi, hoa hậu Ngọc Diễm vẫn rất thích đón Tết

Photo: Ken San

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm