HH Ngọc Hân giản dị đi thăm đồng bào Quảng Bình

Ngày 10/12/2013 11:39 AM (GMT+7)

HHVN 2010 đi thăm những người dân nghèo tại vùng quê miền Trung.

Trong những ngày vừa qua, Ngọc Hân đã có chuyến đi tới Quảng Bình thăm và trao quà cho người dân xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình), nơi bị thiệt hại nặng nề trong đợt bão lũ vừa qua.

Hơn 8 giờ sáng ngày 3/12, chiếc xe của đoàn cứu trợ chuyển bánh từ TP Đồng Hới đến với UBND xã Lộc Thủy. Ngồi trên xe, nghe mọi người nói lên con số thiệt hại trên 10 ngàn tỷ đồng do bão lũ gây ra cho người dân nghèo Quảng Bình, hoa hậu Ngọc Hân cùng đoàn từ thiện đã xúc động khi biết người dân nơi đây vốn đã nghèo, nay lại phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề do thiên tai.

Những ngày miền Bắc vào đông, Ngọc Hân đã có chuyến đi từ thiện đầy ấm áp

Cô đến trao quà cho những người dân nghèo ở Quảng  Bình

Đây là những nạn nhân phải gánh chịu hậu quả từ cơn bão vừa qua

Xót xa trước những mất mát quá lớn của người dân nơi đây, Ngọc Hân chia sẻ: “Hôm nay Ngọc Hân cùng mọi người trong đoàn rất mong muốn khi có mặt ở đây để cùng chia sẻ với bà con trước những mất mát trong đợt bão lũ vừa qua. Giá trị vật chất những món quà tuy nhỏ nhưng chất chứa nhiều tấm lòng, tình cảm nên chúng tôi hy vọng rằng có thể giúp bà con ấm áp hơn trong sự mất mát do thiên tai vừa gây ra. Mong rằng bà con sẽ sớm khắc phục được những khó khăn trước mắt, đưa cuộc sống sớm đi vào ổn định”.

Chứng kiến cuộc sống vất vả của người dân nơi đây, Ngọc Hân không khỏi xót xa

Kết thúc chuyến đi, Ngọc Hâncũng có cến dâng hương tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa - Đảo Yến, thuộc xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình.

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt làm từ thiện