HH Ngọc Hân: "Món tủ" ngày Tết là sườn xào chua ngọt

Ngày 30/01/2014 09:03 AM (GMT+7)

Vào ngày Tết, Ngọc Hân đặc biệt nấu hai món tủ là sườn xào chua ngọt và nem rán để thiết đãi cả nhà gia đình, bạn bè.

Năm 2013 có thể nói là một năm mà Hoa hậu Ngọc Hân đã có những bước tiến dài trong làng thiết thời trang Việt Nam, từ những bộ sưu tập ấn tượng trong Tuần lễ thời trang Xuân hè 2014, đến nhưng bước chân chuyên nghiệp ở khắp các show thời trang lớn.

HH Ngọc Hân: quot;Món tủquot; ngày Tết là sườn xào chua ngọt - 1

Chia sẻ về một năm thành công, Ngọc Hân nói: “Một năm qua, tôi hoàn toàn hài lòng với những gì mình đã làm và sang năm 2014, tôi đã lên kế hoạch tham gia festival Huế với Lễ hội áo dài”.

Ngọc Hân cũng cho biết, công việc cuối năm bận rộn từ sáng sớm tinh mơ đến đêm khuya nhưng cô cũng chỉ làm đến hết ngày 27 Tết, còn từ ngày 28 Tết trở đi cô giành trọn thời gian cho bố mẹ. Đặc biệt năm nào cũng vậy, cô luôn nấu 2 "món tủ" trổ tài cho cả nhà và bạn bè đến thưởng thức đó là món nem rán và sườn xào chua ngọt.

HH Ngọc Hân: quot;Món tủquot; ngày Tết là sườn xào chua ngọt - 2

Trong bộ sưu tập của nhà thiết kế khác, Ngọc Hân lại thể hiện sự chuyên nghiệp của người mẫu.

Cũng như nhiều bạn trẻ khác, đêm giao thừa, Ngọc Hân cùng các bạn đi lễ chùa cầu bình an và cầu ước sức khỏe cho gia đình.

"Năm 2014, Ngọc Hân xin chúc cho tất cả độc giả của báo điện tử Dân Việt gặp nhiều may mắn, an khang, thịnh vượng. Tôi hy vọng năm Giáp Ngọ sẽ là năm đem đến cho các bạn nhiều thuận lợi, xin chúc báo Dân Việt luôn luôn sống trong lòng người dân Việt", Hoa hậu Việt Nam 2010 gửi lời chúc an lành tới độc giả Dân Việt nhân dịp Tết đến xuân về.

Theo Thanh Hà (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Sườn xào chua ngọt