HH Ngọc Hân "rủ" Nguyễn Thị Loan đi hiến máu

Ngày 28/07/2013 16:01 PM (GMT+7)

Hai người đẹp cùng tích cực trong những hoạt động từ thiện.

Là những người đẹp chăm chỉ làm từ thiện nên nhân ngày 27/7, HH Ngọc Hân đã cùng người đẹp Nguyễn Thị Loan và Phước Hạnh đến tham gia và ủng hộ việc hiến máu. Ngày hội hiến máu “Giọt Hồng tri ân” – lần III/2013, với thông điệp “Mỗi trái tim - một ngọn lửa anh hùng”  tiếp tục hướng tới mục tiêu vận động giới trẻ và cộng đồng tham gia hiến máu tình nguyện – một hành động thiện nguyện thể hiện sâu sắc sự tri ân thế hệ đi trước và trách nhiệm của thế hệ trẻ, của cộng đồng trong việc “tiếp lửa” truyền thống nhân ái, hào hùng của dân tộc.

Là lần thứ 5 tham gia hiến máu, Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan hi vọng rằng thông qua những hoạt động như thế này sẽ kêu gọi cộng đồng quan tâm và tham gia tích cực hơn cho những hoạt động sẻ chia đầy ý nghĩa.

Ngọc Hân cùng Nguyễn Thị Loan và Phước Hạnh đã đến tham gia ủng hộ và hiến máu trong ngày 27/07

     Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan đã là lần thứ 5 tham gia hiến máu

     Đặc biệt trong lần tham gia này Ngọc Hân đã thiết kế chiếc áo phông với biểu tượng là hình trái tim lớn, xung quanh là những trái tim nhỏ, tượng trưng cho việc mỗi trái tim có thể chia sẻ những giọt máu cho những trái tim khác.

Hai người đẹp rạng rỡ trong lúc chờ lấy máu

Đã từng tham gia nhiều lần hiến máu nên các người đẹp rất tự tin

Trở thành Á hậu dân tộc, Nguyễn Thị Loan cũng "rủ" thêm á hậu 1 Lò Thị Minh (ngoài cùng bên trái) tham gia

    Sau khi hiến máu các người đẹp vẫn tích cực tham gia hoạt động cùng các tình nguyện viên như xếp hình con thuyền chở những giọt máu đến khắp mọi miền tổ quốc.

     Sau khi nhận được quà tặng từ BTC Ngọc Hân đã tặng lại món quà là một chú thỏ bông xinh xắn cho một em bé cũng tham gia ngày hội và hi vọng bé sẽ luôn là một cổ động viên tích cực cho những hoạt động ý nghĩa.

     Các người đẹp được nhận hoa, kỉ niệm chương từ các lãnh đạo của Viện Huyết học truyền máu TƯ

     Các người đẹp hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa những bạn trẻ tham gia hoạt động này.

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện