HH Thu Hoài lần đầu khoe ba "thiên thần nhỏ"

Ngày 09/09/2013 14:09 PM (GMT+7)

Hoa hậu Thu Hoài đã cùng ba con vui trung thu sớm trong bộ ảnh mới.

Đây là một trong những cái Tết trung thu đặc biệt nhất của Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài khi chị cùng 3 con yêu quý của mình thực hiện chung bộ ảnh mừng trung thu. Và sắp tới đây là chuyến từ thiện ý nghĩa mà chị dành cho các bạn nhỏ ở trại phong Bến Sắn.

Hoa hậu Thu Hoài vừa cùng 3 thiên thần nhỏ của mình tái hiện lại niềm hân hoan, rộn rã của Tết trung thu vui nhộn. Đây là lần đầu tiên các con của hoa hậu Thu Hoài trở thành “người mẫu”. Các bạn nhỏ cũng đã vui vẻ tạo dáng cùng mẹ mặc dù chưa bao giờ làm người mẫu ảnh. Đây cũng là lần đầu tiên HH Thu Hoài khoe con cùng với báo chí và truyền thông. 

Thu Hoài dạy hai con trai làm bánh trung thu truyền thống

Hiện tại cô đang có cuộc sống viên mãn với gia đình hạnh phúc và công việc kinh doanh phát đạt

Đây cũng là lần đầu tiên Thu Hoài khoe ba con với khán giả và người hâm mộ

Cả ba con của Thu Hoài đều thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ

Thu Hoài vui vẻ đón trung thu sớm cùng các con

Được biết, trong mùa trung thu này, hoa hậu Thu Hoài sẽ đến thăm và tặng quà cho 120 trẻ em và 400 bệnh nhân đang sinh sống và điều trị tại trại phong Bến Sắn vào ngày 15/09 tới đây. Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ, có thể chị sẽ để các con tham gia chương trình cùng mình để các con của chị học cách yêu thương và san sẻ tình cảm cho người khác, đó cũng là cách dạy con biết yêu thương con người, yêu thương cuộc sống của hoa hậu Thu Hoài.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới 2012, Hoa hậu Thu Hoài trở thành một trong những nhân vật có nhiều hoạt động vì cộng đồng. Hàng tháng, dù khá bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Hoa hậu Thu Hoài vẫn tổ chức ít nhất một chương trình từ thiện, điều này đúng như mong ước của Thu Hoài khi tham gia hoa hậu cũng như các hoạt động showbiz.

Ngày 15/9 tới cô sẽ có những chuyến từ thiện tiếp theo 

Cô được yêu mến nhờ những hoạt động từ thiện nổi bật sau khi đăng quang Hoa hậu

Mặc dù đã gần 40 nhưng nhan sắc Thu Hoài ngày càng mặn mà

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới 2012