HH Thu Hoài háo hức gặp "trai đẹp bị trục xuất"

Ngày 31/08/2013 08:45 AM (GMT+7)

Thu Hoài sẽ là người đồng hành cùng các hoạt động với trai đẹp Omar tại Việt Nam những ngày tới.

Mới đây, Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới 2012 Thu Hoài vừa nhận lời BTC chương trình “Kết nối ước mơ” làm người đồng hành cùng Omar trong các sự kiện diễn ra ở Việt Nam khi “trai đẹp bị trục xuất” này tham dự chương trình.

Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới 2012 Thu Hoài sẽ gặp gỡ và đồng hành cùng "trai đẹp bị trục xuất" đến Việt Nam

Theo đó, Hoa hậu Thu Hoài sẽ là gương mặt sao Việt tham gia tiếp đón, đồng hành cùng Omar trong các hoạt động từ thiện tại Việt Nam cũng như tham gia đêm gala của chương trình “Kết nối ước mơ”. Đặc biệt, để quảng bá hình ảnh một Việt Nam xinh đẹp, một thành phố Hồ Chí Minh năng động và phát triển bậc nhất châu Á, Hoa hậu Thu Hoài sẽ cùng Omar chụp một bộ ảnh ghi lại thắng cảnh đẹp tại thành phố. Thu Hoài hy vọng những hình ảnh sắp tới sẽ góp phần quảng bá du lịch Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Gần một năm qua Thu Hoài rất chăm chỉ đi từ thiện và có nhiều đóng góp cho cộng đồng, chị chưa hề dính scandal nào

Người đẹp sẽ chụp ảnh cùng trai đẹp Omar tại nhiều địa danh ở TP Hồ Chí Minh để quảng bá du lịch

Việc Ban tổ chức chọn mời đích danh Hoa hậu Thu Hoài bởi hoa hậu Thu Hoài là một trong những người có nhiều hoạt động từ thiện, gắn kết cộng đồng trong thời gian qua. Đặc biệt, kể từ sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới, Thu Hoài là một trong những hoa hậu được truyền thông chú ý và dành nhiều thiện cảm thông qua các hoạt động ý nghĩa của chị.

Hoa hậu Thu Hoài năm nay 37 tuổi, hiện là giám đốc chuỗi spa làm đẹp. Chị đăng quang Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới 2012 và liên tiếp có nhiều hoạt động xã hội nổi bật.

Thu Hoài cho biết chị cũng đang rất háo hức cho sự kiện lần này 

Được biết, ngay sau khi BTC chương trình thông báo Hoa hậu Thu Hoài sẽ là người đồng hành cùng trai đẹp Omar tại Việt Nam, chàng người mẫu điển trai này cho biết đã tham khảo trên internet về hoa hậu Thu Hoài. Anh chàng cho biết rất háo hức khi được gặp gỡ và đồng hành cùng người phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang trong lĩnh vực kinh doanh và  đóng góp nhiều cho cộng đồng ở Việt Nam.

Trai đẹp Omar sẽ đến TP Hồ Chí Minh vào ngày 11/9 tới đây

Người hâm mộ đang chờ đợi sự xuất hiện của chàng trai này tại Việt Nam

Anh cũng đang háo hức về lịch trình sắp tới khi đến thành phố Hồ Chí Minh trong vài ngày tới. Được tham quan các thắng cảnh đẹp tạo TPHCM và làm các công việc xã hội sẽ là một kỉ niệm không bao giờ quên của anh chàng nổi tiếng “đẹp trai bị trục xuất” này.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Omar Borkan Al Gala