HH Thu Hoài lấy từ thiện "dập" scandal

Ngày 24/01/2013 16:52 PM (GMT+7)

Trước thông tin mua bán giải, HH Thu Hoài im lặng tập trung cho việc từ thiện.

Thời gian qua, nổi lên một số thông tin lùm xùm giữa thí sinh và Ban tổ chức Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới. Hoa hậu Thu Hoài chọn cách im lặng và duy nhất một lần chị trả lời những thông tin liên quan tới mình. Chị cho biết, chị sẽ làm đúng vai trò, trách nhiệm cũng như mục tiêu khi tham dự cuộc thi, đồng thời dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh cũng như các dự án từ thiện hơn là tranh luận trên mặt báo.

Giữa sóng gió scandal, Hoa hậu Thu Hoài bình tĩnh đi từ thiện

Chị cho biết, chị không để ý đến những lùm xùm quanh mình

Vừa qua, Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012 Thu Hoài đã tổ chức chuyến từ thiện ở Vĩnh Long. Hành động ý nghĩa trong những ngày giáp Tết này giúp Thu Hoài có được hình ảnh đẹp trong mắt bà con nghèo.

Hoa hậu Thu Hoài tận tay phát những món quà đến tay người nghèo


Ai cũng háo hức và hạnh phúc khi nhận quà từ hoa hậu

Hoa hậu Thu Hoài cùng ca sĩ Hồng Mơ, Kim Phượng, stylist Đỗ Long và một số người bạn đã trao tặng 200 phần quà tết cho người nghèo, người già neo đơn tại xã Hòa Tịnh, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Được biết, toàn bộ phần quà trị giá 80 triệu này có sự đóng góp của Thu Hoài, đồng thời chị đã vận động từ hội doanh nghiệp Đài Loan tại Bình Dương, bạn bè thân thiết trong đó có stylist Đỗ Long và á hậu 4 Hoa hậu Phu Nhân người Việt Thế giới Ann Nguyễn từ Mỹ gửi về ủng hộ.

HH Thu Hoài tâm sự, chị sẽ còn tiếp tục mang tình nhân ái, sự sẻ chia đến với mọi người

Vượt hơn 150km từ Thành phố Hồ Chí Minh, đoàn từ thiện phải di chuyển bằng xe, sau đó bằng thuyền mới vào được địa điểm tặng quà. 200 hộ nghèo và người già neo đơn ở Hòa Tịnh rất xúc động trước chuyến từ thiện lớn mà vùng quê nghèo này chưa từng nhận được. Tập trung tại ngôi đình Bình Hòa từ rất sớm, bà con đã vô cùng phấn khởi và vui mừng khi hoa hậu Thu Hoài cũng tiết lộ sẽ xây dựng lại ngôi đình Bình Hòa vốn xuống cấp từ rất lâu nhưng bà con chưa có điều kiện kinh phí để tu sửa.

Với những đóng góp của mình, HH Thu Hoài vinh dự nhận bằng khen

Hoa hậu Thu Hoài hạnh phúc vì đã làm được nhiều việc có ích cho cộng đồng

Ảnh An Trần

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới 2012
Tin hay đừng bỏ lỡ