HH Thu Hoài thể hiện nữ quyền nhân ngày 20/10

Ngày 20/10/2013 00:20 AM (GMT+7)

Hoa hậu Phu nhân ngày càng sắc sảo và quyến rũ hơn từ khi bước chân vào showbiz.

Nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hoa hậu Thu Hoài đã thực hiện một bộ ảnh mới thể hiện quyền uy của phụ nữ trong thời đại hiện nay. Với hai sắc thái khác nhau, Thu Hoài vừa thể hiện sự quý phái, sang trọng và quyền lực vừa phải thể hiện sự quyến rũ, ngọt ngào của người phụ nữ. Tuy không phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng chị cũng đã tạo nên bộ ảnh khá bắt mắt, hài lòng ekip thực hiện. 

Vốn là một doanh nhân thành đạt, một bà mẹ của các con, một người vợ trong gia đình và giờ còn mang trọng trách của một Hoa hậu Phu nhân, Thu Hoài luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi vai trò của mình trong cuộc sống.

Trong trang phục của NTK Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Thu Hoài vô cùng cuốn hút và gợi cảm.

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, Thu Hoài là hoa hậu xây dựng hình ảnh thành công nhất trong các Hoa hậu quý bà hay phu nhân tại Việt Nam.

Chị thể hiện ý tưởng là một người phụ nữ đầy quyền uy.

Được biết cuối tháng 10 Hoa hậu Thu Hoài sẽ tổ chức một chương trình từ thiện ý nghĩa dành cho bệnh nhân tâm thần.

Xinh đẹp, bản lĩnh và hết lòng vì cộng đồng, hoa hậu Thu Hoài đang hướng đến hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại biết phấn đấu vươn lên làm chủ cuộc sống và góp phần chung tay vì một cộng đồng phát triển.

Mặc dù không phải là người mẫu nhưng Thu Hoài luôn làm hài lòng các nhiếp ảnh, trong các sự kiện thời trang chị luôn là khách Vip khi có mặt ở hàng ghế đầu.

Vẻ đẹp đầy cuốn hút của Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới 2012

Bộ ảnh được sự giúp đỡ của stylist Đỗ Long và nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới 2012