HH Thùy Lâm mang thai lần hai

Ngày 11/03/2013 10:47 AM (GMT+7)

Thùy Lâm đang ở những tháng cuối của thai kỳ.

Hôm qua, một trang mạng đã đăng bức hình Hoa hậu Thùy Lâm mang thai lần hai. Trong hình, dù ở những tháng cuối của thai kỳ với bụng bầu khá to nhưng Thùy Lâm vẫn rất nhanh nhẹn. Cô đi dạo ở trung tâm mua sắm cùng chồng. Hai vợ chồng nắm tay nhau rất tình cảm. Đây là hình ảnh thường thấy của cặp vợ chồng Hoa hậu - Tiến sĩ này.

Thùy Lâm và chồng đi mua sắm ở trung tâm thương mại (Ảnh TTVN)

Thùy Lâm là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, trước đây cô vốn là ca sĩ. Tuy nhiên, khác với những hoa hậu khác sau khi đăng quang thường làm "bàn đạp" bước vào showbiz thì Thùy Lâm lại khác. Cô chọn con đường gia đình. Tháng 1 năm 2010, Thùy Lâm kết hôn với một tiến sĩ kinh tế đi du học ở Mỹ về. Sau khi kết hôn, cuối năm cô sinh hạ một con trai kháu khỉnh và ít xuất hiện trước truyền thông. Thỉnh thoảng hai vợ chồng cùng nhau đi xem các chương trình ca nhạc tại Hà Nội.

Thùy Lâm kết hôn tháng 1/2010

Gần cuối năm 2012, dư luận cũng râm ran việc Thùy Lâm có bầu lần hai vì trong một tấm hình chụp cả gia đình, bụng cô khá to. Song Thùy Lâm không lên tiếng về điều này. Cô hiện tại hạnh phúc với mái ấm gia đình cùng chồng và con trai.

Sau đám cưới cô lui về hậu trường chăm sóc gia đình, thỉnh thoảng xuất hiện cùng chồng trong các sự kiện

Gần giữa năm 2012, tấm hình Thùy Lâm cùng với chồng con được đăng tải, trong hình bụng cô khá to khiến dư luận nghi ngờ cô mang thai lần hai, tuy nhiên, Thùy Lâm không lên tiếng về điều này

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con