HH Trần Thị Quỳnh trao quà cho bà con miền Trung

Ngày 08/11/2013 14:57 PM (GMT+7)

Dù bận rộn để chuẩn bị cho cuộc thi Mrs World trong ít ngày tới, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh vẫn dành thời gian về Quảng Bình để chia sẻ những khó khăn với người dân và các em nhỏ.

Trong chuyến đi tới Quảng Bình, Trần Thị Quỳnh đã tới các xã Phúc Trạch, Liên Trạch, Gia Ninh... trao tận tay người dân nơi đây quà hỗ trợ. Ngoài ra, cô cũng trao một số học bổng cho các em nhỏ ở các trường bị thiệt hại nghiêm trọng do trận bão số 11 gây ra.

 Trước đó, HH Trần Thị Quỳnh đã kêu gọi bạn bè, người thân ủng hộ chương trình từ thiện miền Trung của mình trên trang cá nhân và nhận được rất nhiều đóng góp. Sau đó, trực tiếp Trần Thị Quỳnh và người bạn thân thiết - NTK Nhật Dũng tới thăm và trao quà cho người dân nơi đây. Sau nửa tháng vận động, tổng giá trị quà và tiền mà cả 2 đã cùng bạn bè đóng góp lên tới 200 triệu đồng cùng 300 cặp sách mới.

Trần Thị Quỳnh tới trao quà cho các em học sinh tiểu học.

Cô cũng dành thời gian để thăm hỏi, động viên các em học sinh đã chịu nhiều thiệt thòi do ảnh hưởng của trận bão.

Trần Thị Quỳnh đã không kiềm lòng được khi chứng kiến và nghe về những cảnh đời éo le phải hứng chịu cơn cuồng phong bão lũ và thiên tai.

Không chỉ tới thăm các em nhỏ, Trần Thị Quỳnh cùng NTK Nhật Dũng còn dành thời gian tới thăm các nạn nhân bị thương do cơn bão số 11

Trần Thị Quỳnh chia sẻ: "Khi Quỳnh tới thăm một bệnh viện tại Quảng Bình, nơi có những nạn nhân bị nạn sau cơn bão, có những gia đình rơi vào thảm cảnh người chồng bị gãy xương đùi, xương bàn chân, người vợ bị dập lá lách, thủng ổ bụng do bị sập tràn nhà ngay đêm tâm bão. Rồi đến những gia đình mất vợ, mất mẹ khi bị bão lũ cuốn trôi...Khi đó, tôi chỉ biết nói "Miền Trung ơi..."

Công ty của Quý bà Kim Hồng - Đơn vị độc quyền đưa thí sinh tham dự cuộc thi Mrs World tin tưởng với sự mặn mà, nhân hậu, Trần Thị Quỳnh sẽ đại diện cho sắc đẹp Việt Nam ghi dấu ấn trên đấu trường sắc đẹp dành cho phụ nữ có gia đình và thành đạt. Hiện tại, Trần Thị Quỳnh đang tích cực để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu quý bà Thế giới