Diễn viên Việt Trinh, quý bà Sương Đặng trao kỷ vật cho Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ

Ngày 30/05/2017 17:51 PM (GMT+7)

Diễn viên Việt Trinh, Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ Sương Đặng đã trao tặng 20 bộ áo dài và 200 bức ảnh áo dài cho bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Những bộ áo dài mà diễn viên Việt Trinh và Hoa hậu Sương Đặng diện tại Lễ trao tặng là 2 trong số 20 bộ áo dài đặc biệt sẽ được trưng bày tại Bảo tàng. Cùng với đó, hình ảnh nữ diễn viên Việt Trinh, quý bà Sương Đặng cùng hơn 20 nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng khác như Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên, hoa khôi du lịch Khánh Ngân, HH quý bà Thu Hoài, nữ ca sĩ Thu Thuỷ, ca sĩ Sao Mai Phương Anh, v.v... diện các thiết kế áo dài cũng sẽ được trưng bày. 

dien vien viet trinh, quy ba suong dang trao ky vat cho bao tang phu nu nam bo - 1

Diễn viên Việt Trinh (trái) và Hoa hậu quý bà Sương Đặng (phải) trong trang phục áo dài và hình ảnh sẽ được trưng bày ở Bảo tàng.

dien vien viet trinh, quy ba suong dang trao ky vat cho bao tang phu nu nam bo - 2

Ca sĩ Thu Thủy và NTK Nhật Dũng.

dien vien viet trinh, quy ba suong dang trao ky vat cho bao tang phu nu nam bo - 3

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên.

dien vien viet trinh, quy ba suong dang trao ky vat cho bao tang phu nu nam bo - 4

Hoa khôi du lịch Khánh Ngân.

Với vẻ đẹp quý phái, sang trọng, nữ diễn viên Việt Trinh, quý bà Sương Đặng, quý bà Thu Hoài đã đặc biệt được nhà thiết kế gửi gắm những tà áo dài gấm đài các. Diễn viên Việt Trinh diện thiết kế gấm lụa ấm áp, sang trọng. Quý bà Sương Đặng diện thiết kế tay loe rộng, mang hình ảnh của những quý phi xưa. Quý bà Thu Hoài diện thiết kế mang vẻ đẹp cổ kính, thâm trầm, nền nã của xứ Huế...

dien vien viet trinh, quy ba suong dang trao ky vat cho bao tang phu nu nam bo - 5

Quý bà Thu Hoài trong thiết kế cổ kính, thâm trầm, nền nã của xứ Huế...

dien vien viet trinh, quy ba suong dang trao ky vat cho bao tang phu nu nam bo - 6

Hoa hậu quý bà Sương Đặng diện thiết kế tay loe rộng, mang hình ảnh của những quý phi xưa; trong khi diễn viên Việt Trinh diện thiết kế gấm lụa ấm áp, sang trọng. 

Để tham dự sự kiện, Hoa hậu Sương Đặng đã bay từ Mỹ về Việt Nam ủng hộ. Với vẻ đẹp sang trọng, quý phái, HH Sương Đặng luôn được cho là rất "ăn ý" với các thiết kế lấy cảm hứng từ truyền thống. Ngay sau sự kiện, chị lại lập tức bay về Mỹ với lịch công việc cực kỳ bận rộn. Hoa hậu chia sẻ, vừa qua cả gia đình chị đã rất hạnh phúc khi cậu con trai cả hoàn thành xong chương trình Đại học. 

dien vien viet trinh, quy ba suong dang trao ky vat cho bao tang phu nu nam bo - 7

Ngay sau sự kiện, HH Sương Đặng lập tức bay về Mỹ với lịch công việc cực kỳ bận rộn. 

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu quý bà Thế giới