HH Sương Đặng nhỏ nhắn giữa dàn giám khảo nước ngoài

Ngày 25/11/2016 15:53 PM (GMT+7)

Hoa hậu quý bà châu Á là đại diện Việt Nam duy nhất ngồi ghế giám khảo chính cuộc thi mà chị từng đăng quang năm 2014 tại Mỹ.

Không chỉ làm giám khảo, Hoa hậu Sương Đặng còn đảm nhận nhiệm vụ trao vương miện cho người đăng quang kế tiếp là Britney Châu Nguyễn - một đại diện cũng đến từ Việt Nam. Vòng Chung kết là cuộc tranh tài của 58 thí sinh thuộc nhiều quốc tịch khác nhau, phần đông là các nước châu Á, nhằm tìm ra một quý bà tài sắc vẹn toàn, năng động trong cuộc sống và giàu lòng nhân ái. 

HH Sương Đặng nhỏ nhắn giữa dàn giám khảo nước ngoài - 1

Hoa hậu Sương Đặng trong đêm Chung kết Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ.

HH Sương Đặng nhỏ nhắn giữa dàn giám khảo nước ngoài - 2

Chị tới dự sự kiện với tư cách giám khảo kiêm người trao vương miện.

HH Sương Đặng nhỏ nhắn giữa dàn giám khảo nước ngoài - 3

Cách đây 2 năm, Hoa hậu Sương Đặng chính là chủ nhân của chiếc vương miện này.

Là Hoa hậu quý bà châu Á 2014, Hoa hậu Sương Đặng đã trở thành cái tên quen thuộc trong giới giải trí thuộc cộng đồng người Việt tại Mỹ. Chị luôn tích cực tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, dành thời gian về Việt Nam tham gia các hoạt động quảng bá văn hóa Việt. 

Trong đêm Chung kết, Hoa hậu Sương Đặng chọn cho mình bộ áo dài truyền thống nhằm giới thiệu nét đẹp Việt tới các vị giám khảo đến từ nhiều nước khác nhau cùng bạn bè quốc tế. Chiếc áo dài nhung màu đỏ với hoạ tiết duyên dáng ở thân trước và tay áo, kết hợp với cách búi tóc cao giúp Hoa hậu Sương Đặng gây ấn tượng với vẻ đẹp quý phái mà nền nã của người phụ nữ Việt Nam. 

HH Sương Đặng nhỏ nhắn giữa dàn giám khảo nước ngoài - 4

Là Hoa hậu quý bà châu Á 2014, Hoa hậu Sương Đặng là cái tên quen thuộc trong giới giải trí thuộc cộng đồng người Việt tại Mỹ.

HH Sương Đặng nhỏ nhắn giữa dàn giám khảo nước ngoài - 5

Trong đêm Chung kết, Hoa hậu Sương Đặng chọn cho mình bộ áo dài truyền thống.

Giữa dàn giám khảo nước ngoài cao lớn, Hoa hậu Sương Đặng nhỏ nhắn lại trở thành điểm nhấn thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn bè quốc tế. Chị chia sẻ, thực tế phụ nữ Việt Nam không được cao lớn, tuy nhiên ưu điểm là phong thái nền nã, nhẹ nhàng mà đằm thắm. Chính vì vậy, phụ nữ Việt rất được lòng BGK nước ngoài tại các cuộc thi sắc đẹp.

HH Sương Đặng nhỏ nhắn giữa dàn giám khảo nước ngoài - 6

HH Sương Đặng nhỏ nhắn giữa dàn giám khảo nước ngoài - 7

Giữa dàn giám khảo nước ngoài cao lớn, Hoa hậu Sương Đặng nhỏ nhắn lại trở thành điểm nhấn thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn bè quốc tế. 

Trong năm tới, Hoa hậu Sương Đặng dự định sẽ trở về Việt Nam nhiều hơn để tham gia các hoạt động văn hóa cũng như thiện nguyện.

Theo Penvus (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu quý bà Thế giới