HH Trương Tử Lâm lên tiếng sau tin "dao kéo"

Ngày 14/05/2014 16:08 PM (GMT+7)

Hoa hậu thế giới 2007 sẽ đăng ảnh mặc bikini để minh oan tin đồn nâng ngực.

Mới đây, khi tham dự LHP sinh viên lần thứ 21 tại Bắc Kinh, Trương Tử Lâm trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên diễn đàn mạng khi bức ảnh cựu Hoa hậu Thế giới 2007 để lộ vùng da dưới cánh tay vô tình được paparazzi chụp được. Ngay sau khi bức hình được đăng tải, Trương Tử Lâm dính nghi án "dao kéo" vòng 1.

HH Trương Tử Lâm lên tiếng sau tin quot;dao kéoquot; - 1
HH Trương Tử Lâm dính tin đồn dao kéo vòng 1.

Trước những cáo buộc từ phía cư dân mạng, Trương Tử Lâm đã thẳng thắn chia sẻ trên blog cá nhân: "Rồi một ngày nào đó tôi sẽ đăng tải ảnh mình mặc bikini để chứng minh mình trong sạch". Theo lời của cựu Hoa hậu Thế giới, cô chỉ có trải qua 2 lần phẫu thuật để lại hai vết sẹo và đó đều là do bệnh tật. Trương Tử Lâm cảm thấy bị tổn thương khi cánh paparazzi đã cố tình chụp cô ở góc ảnh không mấy đẹp đẽ này.

HH Trương Tử Lâm lên tiếng sau tin quot;dao kéoquot; - 2
Trương Tử Lâm chia sẻ trên blog cá nhân để minh oan chuyện mình "dao kéo".

Trương Tử Lâm không phải là cái tên quá xa lạ với thế giới. Người đẹp nổi tiếng này từng giành vương miện HH Thế giới 2007. Mang nhiều nét đẹp Á đông, Trương Tử Lâm được lọt top một trong những hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử.

HH Trương Tử Lâm lên tiếng sau tin quot;dao kéoquot; - 3
Đám cưới cổ tích của Trương Tử Lâm.

Tháng 8/2013, Trương Tử Lâm đã có đám cưới cổ tích tại Phuket, Thái Lan. Chồng cô – Neil, là một doanh nhân nước ngoài. Cả hai quen nhau từ năm 2010 sau khi cùng tham gia 1 hoạt động từ thiện, và nhanh chóng tiến tới hẹn hò. Hiện nay, người đẹp đặt chuyện gia đình và sinh con lên hàng đầu.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Tử Lâm