HHVN 2002 Mai Phương đã có hai con

Ngày 07/06/2013 15:34 PM (GMT+7)

Cô nữ sinh 17 tuổi ở Hải Phòng ngày nào giờ đã trở thành Cán bộ Hải quan và có 2 con.

Phạm Thị Mai Phương đăng quang HHVN 2002 năm 17 tuổi, khi cô là học sinh chuyên lý của trường THPT Trần Phú (Hải Phòng). Khác với các hoa hậu khác, sau khi đăng quang thường tham gia showbiz thì Mai Phương lại chọn cuộc sống lặng lẽ. Tốt nghiệp lớp 12, cô đi du học ngành Quản trị kinh doanh ở Anh, sau đó, trở về nước, cô làm việc tại quê nhà và kết hôn cùng mối tình đầu - một cán bộ công an TP Hải Phòng.

Phạm Thị Mai Phương đăng quang HH khi còn là một cô bé học sinh cấp ba 17 tuổi của trường chuyên Trần Phú Hải Phòng

Sau khi du học ở Anh quốc, Mai Phương về nước và kết hôn với mối tình đầu, cũng là duy nhất của cô

Có thời gian, Mai Phương điều hành công ty riêng, mở cửa hàng thời trang, còn giờ đây, cô đã trở thành cán bộ của Hải quan tỉnh Hải Phòng. Sau khi kết hôn, cô có một con trai nhỏ. Hiện bé đã gần 5 tuổi, được đặt tên là Hải Đông. Mới đây, Mai Phương vừa chào đón một bé trai thứ 2, được đặt tên là Hải Long. Bé đã hơn 6 tháng và rất bụ bẫm, đáng yêu.

Hiện con trai đầu lòng của Mai Phương đã 5 tuổi

Bé được đặt tên là Hải Đông, nhìn qua Hải Đông hơi giống Bảo Nam - con trai Jennifer Phạm

Bức tranh Hải Đông vẽ tặng mẹ

Mai Phương cũng vừa có bé thứ 2, bé được đặt tên là Hải Long

Hải Long năm nay đã hơn 6 tháng, rất kháu khỉnh, bụ bẫm

Tâm sự về cuộc sống của mình, Mai Phương cho biết, cô hoàn toàn hài lòng với hiện tại. Showbiz không phải là điều mà hoa hậu lựa chọn. Với cô, tổ ấm gia đình mới là quan trọng nhất: "Dù không được báo chí và khán giả nhắc đến nhiều như các hoa hậu khác nhưng tôi không buồn. Thú thực, tôi không để ý đến điều đó đâu. Tôi hài lòng với những gì mình đang có và luôn đặt trách nhiệm làm vợ, làm mẹ lên hàng đầu. Đó mới là điều quan trọng nhất trong cuộc sống hiện tại của tôi.

Tôi quan niệm, tổ ấm phải vững chắc đã, rồi bản thân mới có thể nghĩ đến những ước mơ, đam mê cá nhân. Vì vậy, bây giờ tôi dồn mọi tâm sức vun vén xây dựng cho hạnh phúc gia đình bé nhỏ. Nếu bỏ bê chồng con để tham gia các hoạt động bề nổi, nhỡ may, khi quay đầu nhìn lại, sự bình yên ấy không còn, gia đình tan vỡ thì sao… Tôi không bao giờ muốn điều đó xảy ra với mình" - Mai Phương tâm sự.

Mai Phương giờ làm ở Cục Hải quan TP Hải Phòng

Cô hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của mình

Dù không được nhắc đến như những hoa hậu khác, nhưng cô không vì thế mà buồn

Thỉnh thoảng Mai Phương được mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc tại Hải Phòng

Theo Mộc Miên (Theo Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Việt Nam