Hiền Thục, Ái Phương "đốt nóng" chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt

Ngày 06/08/2016 10:56 AM (GMT+7)

Đêm chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 sẽ diễn ra ngày 7/8 tới đây tại Thanh Hóa.

Trải qua các vòng tuyển chọn từ các khu vực trong nước và trên thế giới, cuối tháng 7 vừa qua, 40 thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đã hội tụ tại Quy Nhơn để tham dự bán kết thế giới. Tại đêm thi này, BGK đã tìm ra được 3 thí sinh xuất sắc giành giải phụ của cuộc thi gồm: Người đẹp ảnh, Người đẹp Biển và Người đẹp tài năng.

Sau đêm bán kết thế giới, thí sinh Abby Thien My Tang, vì lý do sức khỏe đã không tiếp tục hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Bản sắc Việt 2016. Như vậy, 39 thí sinh còn lại đã di chuyển từ Quy Nhơn ra Thanh Hóa tiếp tục hành trình đua sắc, đua tài để BGK chọn ra được gương mặt xuất sắc nhất, xứng đáng đại diện cho nhan sắc Việt vươn ra hội nhập với thế giới.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt Toàn cầu hứa hẹn sẽ làm một đêm nghệ thuật đầy màu sắc với những nghệ sĩ được yêu thích trong nước như: Đức Tuấn, Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Ái Phương, Ca nương Huyền Anh. Đặc biệt, tiết mục Ionah Show với sự dàn dựng của Biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ là một ẩn số thú vị của đêm chung kết.

Sự xuất hiện của giọng ca trầm ấm của Đức Tuấn sẽ cất lên trên sân khấu với ca khúc “Muốn nghe tiếng sóng” có thể nói là một phần trình diễn được đón đợi.

Cũng trong đêm chung kết, giọng ca  đang ngồi ghế Huấn luyện viên chương trình The Voice Kids 2016- Noo Phước Thịnh sẽ khuấy đảo không khí chương trình bằng hai ca khúc Wanna be in Love (Hoàng Nhật Huy) và Wanna be a star (sáng tác Nguyễn Hải Phong).

Ca sĩ Hiền Thục sẽ xuất hiện trong chương trình với ca khúc “Tôi là một ngôi sao”. Giai điệu ca khúc này sẽ được ngân vang như lời chào đón vinh quang dành cho top các người đẹp dẫn dầu cuộc thi và đặc biệt là người đẹp giành được vương miện cao quý.

Ngoài ra, trong đêm chung kết còn có sự xuất hiện của ca sĩ Ái Phương với ca khúc “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Cùng vời màn vũ đạo uyển chuyển được các vũ công, giọng ca truyền cảm, đầy quyến rũ của Ái Phương sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc mới lạ trong âm hưởng dìu dặt cùng sóng nước Sầm Sơn.

Vẫn các ca khúc với chủ đề về quê hương, đất nước, Ca nương Kiều Anh sẽ nhắc nhớ người nghe về tiếng Việt, tiếng nước non, tiếng đầu môi con trẻ cho đến xế chiều về già của mọi con dân nước Việt.

Một trong những điểm nhấn của các tiết mục biểu diễn phải kể đến Ionah Show - một chương trình nghệ thuật giải trí tổng hợp với sự kết hợp giữa nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau như: múa, kịch, xiếc mới, hip hop, nghệ thuật thị giác, âm nhạc, kỹ xảo, ánh sáng….

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu sẽ diễn ra vào đêm 7/8 tại  Sầm Sơn (Thanh Hóa).  Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1- Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu