Hiền Thục ra mắt MV mới về tình mẫu tử

Bà mẹ đơn thân giới thiệu ca khúc thứ 2 hát về tình mẫu tử sau hit đình đám “Nhật ký của mẹ”.

Sau thành công đình đám của ca khúc Nhật ký của mẹ, ca sĩ Hiền Thục tiếp tục có dịp bày tỏ tình cảm với mẹ khi quay MV "Mẹ là bạn thân nhất".

hien thuc ra mat mv moi ve tinh mau tu - 1

"Mỗi cô gái đều có cho mình một người bạn đặc biệt để đồng hành qua những năm lớn khôn, chở che cho những vụng dại và sẵn sàng sẻ chia cảm xúc, đó chính là mẹ", Hiền Thục chia sẻ.

hien thuc ra mat mv moi ve tinh mau tu - 2

Nữ ca sĩ cũng muốn truyền tải thông điệp này trong ca khúc mới “Mẹ là bạn thân nhất”.

hien thuc ra mat mv moi ve tinh mau tu - 3

Nếu như trong ca khúc trước của Hiền Thục hát về mẹ đều mang âm hưởng du dương, sâu lắng thì trong ca khúc lần này lại là sự tươi mới, trẻ trung và hạnh phúc.

hien thuc ra mat mv moi ve tinh mau tu - 4

Kết hợp với giọng hát ngọt ngào của cô là sự hồn nhiên trong giọng hát của bé Kim Anh - gương mặt nổi bật của cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ nhí” đã đem lại khá nhiều cảm xúc người nghe. 

hien thuc ra mat mv moi ve tinh mau tu - 5

Vì đã là một người mẹ, nên Hiền Thục không khó khi thể hiện ca khúc bằng tấm lòng thân thương của một người mẹ dành cho con gái. 

hien thuc ra mat mv moi ve tinh mau tu - 6

Với hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng, tươi vui của sắc hồng tràn ngập xuyên suốt MV bài hát, nụ cười của Hiền Thục được thể hiện như chính niềm vui của mẹ khi được quan tâm, chăm sóc và luôn bên con như một người bạn thân.

hien thuc ra mat mv moi ve tinh mau tu - 7

Vì mẹ đã bên cạnh con gái từ lúc con chập chững bước đi đầu tiền đến lúc con trưởng thành, nên trong truyền thống người Á Đông, hình ảnh người mẹ vẫn có một dấu ấn sâu đậm nhất. 

hien thuc ra mat mv moi ve tinh mau tu - 8

Trong MV “Mẹ là bạn thân nhất”, với sự tham gia của bé Kim Anh, một giọng ca hồn nhiên, kết hợp với giọng hát ngọt ngào của Hiền Thục như một bản hoà âm hết sức nhẹ nhàng, trong sáng nhưng vẫn mang lại cảm xúc cho những người con gái.

hien thuc ra mat mv moi ve tinh mau tu - 9

Ca khúc “Mẹ là bạn thân nhất” được bao phủ bởi sắc hồng và nền nhạc trẻ trung, lắng đọng, như chính lời mong ước cuộc sống của con tràn ngập màu hồng hạnh phúc, là mong ước luôn sát cánh bên con trong mọi khoảnh khắc cuộc sống, trong mọi vấp ngã, và là người bạn thân nhất của con.

hien thuc ra mat mv moi ve tinh mau tu - 10

hien thuc ra mat mv moi ve tinh mau tu - 11

Đặc biệt, ca khúc “Mẹ là bạn thân nhất” với giai điệu vui tươi, hồn nhiên này lại là tác phẩm do chính Phúc Bồ - trưởng nhóm FBBoiz rất được yêu thích trong cuộc thi X-Factor 2014 sáng tác.

hien thuc ra mat mv moi ve tinh mau tu - 12

MV "Mẹ là bạn thân nhất" được dự báo sẽ là hit tiếp theo của bà mẹ một con sau "Nhật ký của mẹ"

Teaser MV "Mẹ là bạn thân nhất"

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hiền Thục