Hiệp gà phủ nhận tin có bạn gái mới

Ngày 15/01/2014 15:27 PM (GMT+7)

Danh hài khẳng định, đây chỉ là trò "thử lòng công chúng".

Sáng nay, khắp các báo xôn xao về nghi án Hiệp gà có bạn gái mới. Nguyên nhân bởi trên trang cá nhân, danh hài chia sẻ hình ảnh chụp cùng một cô rất trẻ đẹp. Không chỉ khoe ảnh, Hiệp Gà còn đăng tải thêm dòng chú thích "nửa đùa nửa thật": "Người yêu mới" và "Yêu quả này được không bà con?".

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh và những chia sẻ trên, rất nhiều bạn bè đã vào chúc mừng hạnh phúc mới của Hiệp Gà. Tuy nhiên, cũng không ít người shock, thậm chí có người còn hoài nghi với "tình mới" của diễn viên hài này.

Hiệp gà hình ảnh cô gái bị nghi ngờ là "bạn gái mới"

Tuy nhiên, chiều nay, khi được một trang mạng phỏng vấn, Hiệp gà đã chính thức lên tiếng đính chính, anh cho biết, đây chỉ là một trò đùa để thử phản ứng của dư luận có quan tâm đến mình nữa hay không: "Tôi qua chơi với một người bạn, hiện đang làm bà chủ của 1 quán cà phê ở khu văn công Mai Dịch và chụp với nhau mấy tấm ảnh. Sau đó 2 người trêu nhau rằng nhìn đẹp đôi thế này, thì post lên bảo là người yêu xem thế nào. Chứ chúng tôi không yêu đương gì cả...''

Danh hài này cũng khẳng định, đây là lần đầu tiên anh dùng chiêu trò này, và đó chỉ là trò đùa vui với bạn bè chứ không định PR tên tuổi:

''Có thể lần này gọi là chiêu trò cũng được, nhưng đây là lần đầu tiên tôi làm như vậy. Nhưng thực chất vấn đề đây chỉ là một trò đùa vui của tôi với người bạn, cùng lắm chỉ là phép thử nhỏ của của tôi với sự quan tâm của mọi người'' - Hiệp gà trả lời trên một trang mạng.

Tuy nhiên, sau đó, chàng diễn viên hài đã khẳng định đây chỉ là một chiêu trò của anh để thử lòng công chúng

Theo N.D (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hiệp gà