Hiếu Nguyễn lần đầu giới thiệu bố mẹ với truyền thông

Ngày 03/02/2016 09:14 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Hiếu Nguyễn đưa bố mẹ từ Thái Bình lên Hà Nội xem phim anh đóng.

Sau buổi ra mắt phim "Ám ảnh" thành công tại TP HCM, Hiếu Nguyễn tiếp tục cùng đoàn làm phim bay ra Hà Nội để giao lưu với khán giả và truyền thông phía Bắc. Sau chuyến bay vội, dù mệt nhưng được êkip lo chu đáo nên nam diễn viên vẫn xuất hiện với vẻ rạng ngời, bảnh bao. Đặc biệt, bố mẹ và chị gái, em trai của Hiếu Nguyễn cũng từ Thái Bình lên chia vui với anh.

Thật tình cờ và may mắn khi phim "Ám ảnh" do Hiếu Nguyễn đóng vai chính đã ra mắt nhân dịp Tết Nguyên đán. Chính vì thế Hiếu Nguyễn có dịp được đưa cả nhà lên Hà Nội vừa xem phim và cũng là cơ hội anh đưa bố mẹ đi mua sắm Tết, sau đó cũng về Thái Bình ăn Tết bên gia đình, họ hàng.

Sau buổi ra mắt phim ở TP HCM, Hiếu Nguyễn bay ngay ra Hà Nội để tham dự họp báo phim ở đây

Nam diễn viên hạnh phúc khi có bố đến cổ vũ

Bố mẹ Hiếu Nguyễn lần đầu xuất hiện cùng con trai trên truyền thông

Mẹ nuôi anh (áo hồng) cũng có mặt

Nói về cái Tết đoàn viên với gia đình ở Thái Bình, Hiếu Nguyễn chia sẻ "Hiếu không rõ với những vùng, miền khác nhau thì phong tục tập quán và cảm nhận về Tết Nguyên đán sẽ khác tới mức nào. Nhưng đối với người Bắc nói chung thì Tết Nguyên đán là 1 điều rất thiêng liêng và quan trọng, đó là dịp tất cả mọi người đoàn tụ và xem lại quá trình 1 năm đã phấn đấu, cố gắng và chúc tụng, cùng nhau cố gắng năm nay phát triển hơn năm trước".

Nhưng riêng với gia đình Hiếu và với suy nghĩ của Hiếu thì cái Tết nó còn mang một giá trị lớn hơn nữa "đó là sự biết ơn ba, mẹ lại thêm 1 năm vì con". Hiếu chia sẻ rất thật là ba, mẹ Hiếu chỉ thật sự được nghỉ ngơi 3 ngày Tết, thậm chí chưa chắc đã được nghỉ trọn vẹn 3 ngày tết vì vẫn phải giao hàng cho khách khi họ có nhu cầu.

"Những ngày bình thường cho đến ngày 30 Tết thì bố mẹ Hiếu ra khỏi nhà từ 2,3h sáng và đến 18h mới trở về nhà. Cho nên bằng bất cứ giá nào khi gần Tết, Hiếu sẽ thu vén công việc để Hiếu về nhà ăn Tết sớm ngày nào thì có thể phụ ba, mẹ một phần nho nhỏ ngày đó. Chính vì suy nghĩ đó nên gia đình Hiếu lúc nào cũng đông đủ để đón giao thừa bên nhau, cùng những lời chúc cũng như hứa với ba mẹ một năm con sẽ trưởng thành hơn, tốt hơn để ba, mẹ an tâm về con. Tuy con ở xa, sống một mình, nhưng luôn nghĩ về ba, mẹ và gia đình luôn tin một ngày sẽ làm lên sự nghiệp".

Hiếu Nguyễn cũng chia sẻ, vì gia đình buôn bán, nên cận Tết, bố mẹ anh rất bận, thậm chí ngày 30 vẫn phải bán hàng, nên  tất cả anh, chị em trong nhà về trước cùng nhau lau dọn bàn thờ, đi thắp nhang cho ông bà, tổ tiên, dọn nhà, thịt gà cúng giao thừa, làm đồ ăn đãi khách.... Mỗi người một tay, cả nhà vui và hạnh phúc. "Cái cảm giác đó ngay lúc này đây nó đã hừng hực trong Hiếu rồi. "Hiếu quý và trân trọng những giây phút như này lắm" chỉ cần thế thôi nó đã là điều đặc biệt nhất với Hiếu cả đời này rồi".

Hiếu Nguyễn và bạn thân là diễn viên Anh Dũng

Anh thân thiết bên nhà sản xuất phim

Nữ diễn viên Thùy Anh cũng có mặt chúc mừng Hiếu Nguyễn

Dù giờ đã nổi tiếng, có nhà, xe tại Sài Gòn, nhưng Hiếu Nguyễn vẫn không thôi nhớ về ký ức. Anh chia sẻ lần đầu tiên cầm được một đồng tiền của bản thân làm ra sau 1 năm xa nhà để mừng tuổi mẹ, bố, anh chị và các cháu trong nhà. "Biết bố mẹ chẳng cần tiền của con, với lại chẳng đáng là bao với công sức của bố, mẹ. Nhưng đó  là thành quả đầu đời của Hiếu kèm theo đó là sự  hãnh diện có cả sĩ diện và sự nhẫn nhịn, phấn đấu trong suốt 1 năm".

Hiếu Nguyễn rất hy vọng bộ phim "Ám ảnh" sẽ hút khách trong dịp Tết này, anh cũng sẽ yên tâm về ăn tết với bố mẹ ở Thái Bình trong 1 tuần, sau đó Hiếu Nguyễn trở lại Sài Gòn tiếp tục công việc với bộ phim điện ảnh mới và công việc kinh doanh.  

Nam diễn viên Trương Minh Cường

Siêu mẫu Mạnh Khang

Diễn viên Trần Tuấn Lương

Hot boy của VN's Next Top Model: Anh Vũ và Hoàng Anh

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ