Hình ảnh của Phùng Tổ Danh tại đồn cảnh sát

Ngày 20/08/2014 15:35 PM (GMT+7)

Hôm nay, hình ảnh Phùng Tổ Danh, con trai Thành Long vừa được cảnh sát tiết lộ.

Mới đây nhất, hình ảnh đầu tiên của Phùng Tổ Danh tại đồn cảnh sát vừa được tiết lộ. Theo những gì mà phóng viên ghi nhận được, nam diễn viên trẻ chia sẻ anh cảm thấy rất hối hận và xấu hổ vì những việc mình đã làm.

hinh anh cua phung to danh tai don canh sat - 1
Hình ảnh đầu tiên của Phùng Tổ Danh tại đồn cảnh sát.

hinh anh cua phung to danh tai don canh sat - 2

hinh anh cua phung to danh tai don canh sat - 3
Phùng Tổ Danh rất hối hận trước những gì mình đã làm.

Cảnh sát cho biết, Phùng Tổ Danh không chỉ tàng trữ và anh con sử dụng ma túy bởi theo cơ quan điều tra, anh dương tính với chất gây nghiện. "Phùng Tổ Danh là người có văn hóa. Từ ánh mắt của cậu ấy tôi có thể nhận thấy rõ sự hối hận. Cậu ấy đã nói lời xin lỗi sau khi kết quả xét nghiệm là dương tính", phó đội trưởng đội cảnh sát cho biết.

hinh anh cua phung to danh tai don canh sat - 4
Thành Long chưa có bất kỳ động tĩnh gì trước chuyện của con trai.

Về phía Thành Long, anh từng chia sẻ anh không đặt quá nhiều kỳ vọng vào con trai ngoài mong muốn Phùng Tổ Danh có thể "ngoan ngoãn". Trước đó, nam ngôi sao võ thuật cũng tuyên bố sẽ không thừa kế tài sản lại cho con trai mà quyên góp cho quỹ từ thiện. Dù là nam diễn viên nổi tiếng nhưng Thành Long buồn lòng khi không thể dạy nổi cậu quý tử.

hinh anh cua phung to danh tai don canh sat - 5

hinh anh cua phung to danh tai don canh sat - 6
Hình ảnh của Kha Chấn Đông tại đồn cảnh sát.

Trước đó, trên mặt báo cũng xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của nam diễn viên Kha Chấn Đông tại đồn cảnh sát. Cả Kha Chấn Đông và Phùng Tổ Danh đều thể hiện rõ thái độ hối lỗi cộng thêm sự lo lắng và lo sợ trước những gì mình đã làm. Trong khi Thành Long vẫn im lặng thì bố và anh trai của Kha Chấn Đông đã tới nhà giam thăm anh. Cánh phóng viên đã không bỏ lỡ cơ hội phỏng vấn ông bố này.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long
Tin hay đừng bỏ lỡ