Hình ảnh Harper béo ú bị dân mạng chê xấu, vợ chồng Beckham "nổi trận lôi đình"

Ngày 02/11/2017 17:10 PM (GMT+7)

Beck-Vic hoàn toàn sốc trước những bình luận ác ý về con gái.

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải thông tin vợ chồng Beck-Vic quá bất ngờ khi đọc được những bình luận ác ý chê con gái Harper béo xấu cách đây không lâu. Thực sự, cả hai vợ chồng đều cảm thấy tức giận và muốn chiến đấu chống lại những bình luận ác ý này.

hinh anh harper beo u bi dan mang che xau, vo chong beckham "noi tran loi dinh" - 1

Beck muốn lên tiếng bảo vệ con gái yêu.

Thực tế, trong bức ảnh chụp Harper tại bãi biển Malibu cách đây không lâu, cô bé con 6 tuổi nhà Beck-Vic đã lớn hơn trước. Cô bé có thân hình béo ú và gương mặt tròn xoe. Dù đã lớn nhưng Harper vẫn được bố cưng nựng bế trên tay. Beck đã rất khó khăn mới có thể ẵm được con gái.

hinh anh harper beo u bi dan mang che xau, vo chong beckham "noi tran loi dinh" - 2

Hình ảnh Harper béo ú khi đi chơi cùng bố và các anh.

hinh anh harper beo u bi dan mang che xau, vo chong beckham "noi tran loi dinh" - 3

Cô bé mũm mĩm hơn thời gian trước.

Tuy nhiên, thời điểm bức ảnh được công bố, nhiều bình luận ác ý được đăng tải đồ dồn về phía Harper. Vợ chồng Beckham và Victoria cảm thấy rất sốc. Một người thân cận với cặp đôi chia sẻ trên Daily Star: "Victoria thực sự phẫn nộ trước những bình luận về con gái bé bỏng. Điều đó khiến cô ấy cảm thấy phiền lòng và không muốn để Harper đọc được những dòng như vậy. Nó có thể trở thành nỗi ám ảnh của con bé về thân hình của mình".

hinh anh harper beo u bi dan mang che xau, vo chong beckham "noi tran loi dinh" - 4

Victoria không muốn con gái đọc được những bình luận ác ý.

"Beckham cũng rất cáu sau khi đọc những lời bình, anh thậm chí muốn viết vài dòng trên trang cá nhân để nói cho ra nhẽ và để bảo vệ con gái nhưng Vic đã ngăn lại".

Thực tế, vợ chồng Beck-Vic từng nhiều lần trở thành đề tài bàn tán trên mặt báo hay trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai không muốn con cái của mình cũng bị như vậy, đặc biệt nếu đó là đứa trẻ mới 6 tuổi như Harper. Hơn thế, đối với cô con gái nhỏ này, Beckham luôn dành cho cô bé sự yêu chiều hơn bất kỳ cậu con trai nào trong nhà.

hinh anh harper beo u bi dan mang che xau, vo chong beckham "noi tran loi dinh" - 5

Brooklyn cũng từng trở thành tâm điểm bàn tán trên các diễn đàn.

Trước đó, Vic cũng từng rất bực mình vì cậu con trai Brooklyn bị chê bai khi không học lên đại học mà muốn theo nghiệp nhiếp ảnh. Một số người cho rằng cậu bé muốn dựa hơi bố mẹ để nổi tiếng mà chẳng có tài năng gì.

>> Xem tiếp: 6 TUỔI ĐÃ PHỔNG PHAI NHƯ THIẾU NỮ NHƯNG HARPER VẪN LÀ "CÔNG CHÚA BÉ BỎNG" CỦA BỐ BECKHAM

Theo Sao Biển/ LIFESTYLE (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện David Beckham - Victoria
Tin hay đừng bỏ lỡ