Hình ảnh hiếm hoi từ thời "còn nuôi lợn" của mẹ ruột danh hài Hoài Linh

Ngày 17/08/2016 11:10 AM (GMT+7)

Hoài Linh là người kín tiếng về đời sống riêng tư, nên mẹ ruột anh cũng ít khi xuất hiện trên truyền thông.

Mới đây, nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu, ca sĩ Dương Triệu Vũ bất ngờ tiết lộ hình ảnh người mẹ của mình:  "My mom! Tấm hình chụp tại Dầu Giây, lúc này gia đình còn thiếu hụt đủ kiểu nhưng vẫn hạnh phúc vì có bố mẹ. Nhìn đáng yêu quá".

Được biết, Dương Triệu Vũ là em ruột của Hoài Linh. Gia đình Hoài Linh có 6 anh em gồm 3 trai và 3 gái. Hoài Linh là trưởng nam trong nhà, anh là con thứ 3 trong gia đình có cha mẹ gốc Quảng Nam. Ngoài một người chị cả đã có gia đình còn ở lại Việt Nam, gia đình anh đã sang Hoa Kỳ định cư từ khá lâu.

Hình ảnh mẹ ruột Hoài Linh từ thời khó khăn bất ngờ được Dương Triệu Vũ tiết lộ

Giờ đây, gia đình Hoài Linh đã định cư tại Mỹ và có cuộc sống khá giả, tuy nhiên, anh em Hoài Linh - Dương Triệu Vũ không bao giờ quên những ngày tháng khó khăn

Dương Triệu Vũ và bố mẹ

Sau khi sang Mỹ, Hoài Linh gia nhập đoàn ca múa nhạc Ponaga, sau đó theo học tại trường múa chuyên tu (tu nghiệp chuyên môn) cho đến năm 1990 lại quay về với đoàn múa. Tình cờ theo nghiệp diễn hài, Hoài Linh vụt sáng và trở thành danh hài nổi tiếng tại hải ngoại. Những năm gần đây, Hoài Linh về  Việt Nam và anh được công chúng trong nước tiếp tục đón nhận. Năm vừa qua, Hoài Linh còn được nhà nước trao danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Nổi tiếng trên sân khấu, nhưng Hoài Linh rất kín tiếng về đời sống riêng tư. Anh ít khi chia sẻ ảnh bố mẹ và gia đình nên những hình ảnh về gia đình danh hài này khá hiếm hoi với công chúng. 

Hoài Linh rất thân thiết và gắn bó với mẹ, nhưng anh lại ít kể về bà trên truyền thông

Chính vì thế, hình ảnh gia đình Hoài Linh luôn được công chúng quan tâm tìm kiếm, anh là người sống giản dị nên hình ảnh luôn chất phác và mộc mạc. 

Dù xa Việt Nam, nhưng cứ vào dịp lễ Tết, gia đình Hoài Linh con cháu lại quây quần đông đủ để nhớ về quê hương và nơi chôn rau cắt rốn

hinh anh hiem hoi tu thoi "con nuoi lon" cua me ruot danh hai hoai linh - 8

Ngoài đời, Hoài Linh và Dương Triệu Vũ rất giản dị, thân thiện

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hài Hoài Linh 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ