Dương Triệu Vũ nhí nhảnh bế bổng anh trai Hoài Linh

Ngày 27/05/2015 13:45 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ bày tỏ sự phấn khích khi hội ngộ anh trai tại một show diễn ở Châu Âu.

Trong đợt lưu diễn châu Âu vừa qua, Dương Triệu Vũ và anh trai - danh hài Hoài Linh - bất ngờ diễn chung show ở Berlin, Đức. Từ trước đến nay, hai anh em hiếm khi có cơ hội đứng chung sân khấu dù cùng hoạt động nghệ thuật. Nhiều lúc, Dương Triệu Vũ đến diễn thì chưa đến lượt Hoài Linh và ngược lại. Chưa kể, lịch bay show của hai anh em đều kín mít khiến họ ít có dịp gặp gỡ. 

Do theo đuổi nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nên ít khi Dương Triệu Vũ và Hoài Linh có cơ hội diễn chung trên một sân khấu. Song cặp anh em nghệ sĩ nổi tiếng này vẫn theo sát, ủng hộ nhau trong mọi hoạt động của làng giải trí. 

Dương Triệu Vũ nhí nhảnh bế bổng anh trai Hoài Linh - 1

Dương Triệu Vũ vui vẻ hội ngộ anh trai Hoài Linh.

Dương Triệu Vũ nhí nhảnh bế bổng anh trai Hoài Linh - 2

Cả hai anh em đều được nhiều người hâm mộ săn đón và xin chụp hình chung.

Dương Triệu Vũ nhí nhảnh bế bổng anh trai Hoài Linh - 3

Mặc dù đi hát nhiều năm nhưng số show anh em đụng mặt nhau lại không nhiều.

Dương Triệu Vũ nhí nhảnh bế bổng anh trai Hoài Linh - 4

Dương Triệu Vũ bế bổng anh trai trong hậu trường.

Dương Triệu Vũ  chia sẻ về anh trai Hoài Linh: “Anh Hoài Linh là người anh trong nhà nhưng cũng là thần tượng của tôi trong nghệ thuật. Hơn nhau 16 tuổi, anh Linh như một người cha chăm lo cho tôi. Lúc tôi mới qua Mỹ, không biết nói tiếng Anh, nhà lại nghèo nên lúc nào tôi cũng có chút mặc cảm trong người. Tôi trở thành người lầm lì, ra đường không nói chuyện với ai. Lúc đó, anh Hoài Linh cho tôi bay sang nhà anh ấy ở Cali vào mỗi mùa hè. Anh biết tôi thích hát nên cho tôi vào phòng thu hát, dẫn tôi đi chơi với những anh chị em nghệ sĩ như Vân Sơn, Hồng Đào…

Vậy nên, ngay từ nhỏ, tôi đã chạm mặt những nghệ sĩ nổi tiếng là thần tượng của mình. Sự giản dị của tôi bây giờ chính vì mình có cơ hội tiếp xúc với anh chị nghệ sĩ tuy rất nổi tiếng nhưng lại sống bình dân.

Anh Hoài Linh và tôi là hai trường phái nghệ thuật khác nhau nên tôi không bị ảnh hưởng nhiều từ anh. Tính cách giữa tôi và anh Linh cũng khác nhau rõ rệt. Anh Hoài Linh thích chỗ đông người, thích được bao vây bởi nhiều người, còn tôi lại thích cô độc, một mình. Tuy nhiên, cả hai anh em đều quý trọng tình cảm gia đình và khán giả. Bố mẹ tôi rất vui khi có hai con trai được khán giả thương yêu nhưng gia đình tôi không bao giờ đặt nặng sự nổi tiếng của tôi và anh Linh.

Dù hai anh em lớn tuổi, đã trưởng thành như thế này nhưng trong mắt bố mẹ, tôi và anh Hoài Linh như con nít trong nhà… Nhiều người cứ hỏi tại sao tôi và anh không kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc nào. Nhưng tôi muốn đứng vững bằng chính khả năng của mình. Tôi không muốn dựa vào anh, dù nếu tôi nhờ, anh sẵn sàng giang tay. Hơn nữa, tôi không có duyên bằng anh Hoài Linh vì có bao nhiêu duyên, anh ấy lấy hết rồi. 

Là một người em, tôi thấy anh Hoài Linh rất bất công. Với người ngoài, anh dễ thương, cư xử nhẹ nhàng hài hước, còn với người nhà, anh rất khó tính. Anh luôn thể hiện một người anh lớn để chỉ bảo cho các em. Bây giờ, anh bớt khó tính với tôi hơn, chắc vì tôi cũng 30 tuổi, đủ trưởng thành rồi. Mấy năm gần đây, tôi và anh Linh nói chuyện trên cương vị vừa là anh em, vừa là bạn bè. Tức là, tôi đủ sự trải nghiệm trong cuộc sống để nói chuyện với anh như một người lớn…"

Dương Triệu Vũ nhí nhảnh bế bổng anh trai Hoài Linh - 5

Dương Triệu Vũ nhí nhảnh bế bổng anh trai Hoài Linh - 6

Khi vừa kết thúc chuyến lưu diễn dài ngày ở trời Tây, Dương Triệu Vũ lại tất bật với những chương trình phục vụ khán giả trong Nam ngoài Bắc. 

Dương Triệu Vũ nhí nhảnh bế bổng anh trai Hoài Linh - 7

Dương Triệu Vũ nhí nhảnh bế bổng anh trai Hoài Linh - 8

Dương Triệu Vũ hạnh phúc chia sẻ, khán giả miền Bắc rất cuồng nhiệt, luôn đến đầy ắp mỗi khi anh diễn.

Dương Triệu Vũ nhí nhảnh bế bổng anh trai Hoài Linh - 9

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Triệu Vũ